Nước hoa Plus Plus Feminine nữ

Vào năm 1997, thương hiện nước hoa Diesel đã cho ra dòng sản phẩm hương hoa cỏ phương Đông đặc trưng dành cho phái đẹp với tên gọi Plus Plus Feminie do nhà sáng chế nước hoa Arturetto Landi sáng tạo nên. Bài viết sau đây xin được giới thiệu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

 

nước hoa nữ Diesel

Thông tin sản phẩm :

Nhóm nước hoa : Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính : Nữ

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 25

Năm ra mắt : 1997

Nồng độ : EDT

Nhà pha chế : Arturetto Landi

Độ lưu hương : Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương : Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng : Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách : Dịu dàng, nữ tính, gần gũi.

Hương đầu : Cam đắng, Hoa linh lan thung lũng, Lá và nụ hoa lý chua, Quả dứa (quả thơm), Hương trái cây.

Hương giữa : Hoa nhài, Quả dừa, Hoa mộc lan, Hoa phong lan,Hoa huệ, Quả anh đào, Quả dâu tây, Táo đỏ, Sữa.

Hương cuối : Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia,Hổ phách, Nhục đậu khấu, Hương Va ni (Vanille), Rễ cây diên vĩ.

nước hoa nữ quyến rũ diesel

Đánh giá tổng quan :

Điểm mạnh : Hương thơm ngọt ngào tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, nữ tính và hấp dẫn đối phương mà rất nhiều các bạn nữ theo đuổi với mùi hương thuộc nhóm hương thơm hoa cỏ phương Đông nồng nàn. Sử dụng được trong nhiều loại thời tiết khác nhau.

Điểm hạn chế : Thiết kế mẫu chai còn khá đơn điệu, không làm nổi bật sản phẩm lên được. Độ lưu mùi và tỏa hương của chai nước hoa này còn nhiều mặt hạn chế. Các bạn sử dụng nên hạn chế sử dụng vào những lúc trời nóng, đặc biệt là vào buổi trưa đi ngoài trời.

Nhận xét : Độ tỏa hương nhẹ nhàng ôm sát cơ thể như một mùi hương cơ thể tự nhiên, Đây sẽ là một món vũ khí bí mật giúp tôn vinh sự nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào trong mỗi bạn nữ. Mọi người sẽ dành nhiều lời khen nức nở cho bạn, thay vì khen mùi hương nước hoa của bạn.

nước hoa nữ Diesel

Đánh giá chi tiết :

Plus Plus Feminine mở đầu với hương thơm khác lạ và đặc sắc với một mùi hương giống hương thảo mộc, nhưng chỉ vài phút sau, hương vani và trái cây từ cam, dứa lại gây chú ý nhiều hơn. Khi lớp hương này lắng đọng xuống, chúng sẽ kết hợp với hương dừa, một chút hương ngọt từ sữa cùng hương thơm dẽ chịu từ hoa nhài, hoa lan và anh đào. Và rồi tại lớp hương cuối cùng, khi tất cả các mùi hương hòa quyện cùng xạ hương, vani và hạt nhục đậu khấu, giúp cho Plus Plus Feminie tạo nên một kết thúc hoàn hảo, xinh đẹp vô cùng không thể cưỡng lại với hương thơm cộng dồn độc đáo.

nước hoa nữ quyến rũ giá tốt

Plus Plus Feminine là dòng nước nhẹ nhàng với hương thơm ngọt nhẹ thích hợp cho các bạn nữ ưa chuộng sự dịu dàng, nữ tính và quyến rũ. Với thời gian lưu hương và độ tỏa hương hợp lý, đây sẽ dòng nước hoa hoàn toàn thích hợp cho các bạn nữ dùng thường xuyên hằng ngày, đem lại một cảm giác tươi sáng trong văn phòng của bạn.

Thiết kế dáng chai theo dạng hình trụ với tông màu trắng sữa cùng tông màu với nắp chai, tên nước hoa ghi trên nền đỏ tạo nên điểm nhấn cho mẫu nước hoa nữ này. Tổng thể thiết kế chai được đánh giá là khá đơn giản và ít thu hút với các bạn nữ.

Lời kết :

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu tương đối đầy đủ thông tin cần thiết về dòng sản phẩm nước hoa Plus Plus Feminine nữ của hãng Diesel. Khi sử dụng nó giúp tôn vinh sự nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào trong mỗi bạn nữ thời hiện đại. Mọi người sẽ dành nhiều lời khen nức nở cho bạn, thay vì khen mùi hương nước hoa của bạn. Trân thành cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.