Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn

Quần jean có thể là một đầu tư đắt đỏ và việc tìm kiếm chiếc quần jeans hoàn hảo có thể cảm thấy như một thành tích. Sau tất cả các cuộc đấu tranh cần thiết để tìm một chiếc quần jean tuyệt vời, điều quan trọng là phải giữ cho chúng trông thật đẹp và thích hợp trong một thời gian dài. Biết cách chăm sóc cho jean đúng cách là chìa khóa để mặc được nhiều năm.

Hầu hết quần jean đều được làm từ denim đã được giặt trước và điều này giúp chúng dễ chăm sóc hơn, có khả năng giữ lại hình dạng ban đầu của nó và ít có khả năng co lại.

Rửa Jeans ít thường xuyên hơn

Bạn có phải giặt quần jean của mình không? , nhưng có thể không thường xuyên như bạn nghĩ. Máy giặt có hiệu quả trong việc làm sạch quần áo của bạn, nhưng với tất cả sự kích động đó, chúng cũng có thể là môi trường khắc nghiệt cho quần áo. Vì vậy, càng có nhiều bạn có thể làm giảm hao mòn từ rửa trên quần jean yêu thích của bạn, thì càng tốt.

Giặt quần jean

Như một nguyên tắc cơ bản của ngón tay cái, nếu quần jean không bẩn, chúng có thể được mặc lại mà không cần giặt ủi. Một cách để làm điều này, nếu bạn có một vài chiếc quần jean trong tủ quần áo của bạn, là để xoay quần jean bạn mặc thường xuyên, vì vậy mỗi quần jean vẫn tương đối sạch sẽ lâu hơn.

>> Xem thêmhttp://muanuochoa.net/huong-dan-chon-quan-jean-phu-hop-voi-body

Mua quần jean có chất lượng cao hơn, bởi vì quần jean cao cấp có xu hướng giữ lại hình dạng của chúng thông qua nhiều lần mặc và chống đóng bao tốt hơn, giảm nhu cầu giặt quần jean và đặt căng thẳng trên vải để giúp chúng vừa khít với cơ thể của bạn lần nữa.

Vết bẩn độc lập tại chỗ trên Denim

Nếu quần jean là nếu không khá sạch sẽ, nó là một thực hành tốt để điều trị tại chỗ vết bẩn bị cô lập trên denim thay vì ném quần jean của bạn vào rửa. Điều này sẽ giữ cho chiếc quần jeans của bạn trông mới hơn nữa.

Để làm sạch quần jean của bạn, chỉ cần sử dụng sản phẩm tẩy vết bẩn trực tiếp lên các khu vực bị cô lập trên quần jean, đợi vài phút, sau đó sử dụng vải sạch, ẩm để làm ướt khu vực và lau sạch vết bẩn bằng nước.

Dưới đây là cách xóa các loại vết bẩn cụ thể khỏi quần jean và quần áo denim khác của bạn. Hoặc bạn có thể nên mua một cái quần jean mới tại cửa hàng bán quần jean nam giá sỉ đây là một cửa hàng khá tốt cho bạn.

Đọc thẻ may

Một số quần jean có thể yêu cầu chăm sóc đặc biệt hoặc khác nhau. Ví dụ, denim với một số loại trang trí có thể yêu cầu giặt khô. Trước khi bạn giặt một chiếc quần jeans mới lần đầu tiên, hãy luôn kiểm tra thẻ của nhà sản xuất để biết hướng dẫn giặt ủi đặc biệt và làm theo những hướng dẫn để giặt quần jean.

Cách giặt quần jean

Thử giặt quần Jeans bằng tay

Nhiều người thường không có thời gian (hoặc kiên nhẫn) để giặt quần jean. Nhưng nếu bạn muốn thử giặt quần jean bằng tay, làm như vậy chắc chắn có thể giúp đôi denim yêu thích của bạn kéo dài hơn .

Để giặt quần jean bằng tay, hãy đổ đầy bồn tắm cách nước ấm 6 inch và trộn vào một nắp đầy bột giặt nhẹ nhàng; một sự lựa chọn tốt là một trong những thiết kế cho việc chăm sóc em bé giặt là. Đổ quần jeans của bạn vào bồn, duỗi thẳng ra và để chúng ngâm trong 20 phút. Rửa sạch bằng nước ấm, vắt hết lượng nước dư thừa càng tốt, và sau đó phơi khô.

Tìm hiểu thêmhttp://bansiquanjean.zohosites.com/

Sắp xếp quần jeans của bạn để rửa

Đối với hầu hết mọi người, máy giặt là phương pháp giặt quần jean bẩn. Dưới đây là một số mẹo để làm cho chuyến đi của quần jean của bạn thông qua máy giặt thậm chí hiệu quả hơn.

Làm cho nó là một thực tế để rửa jeans chỉ với các cặp quần jean thay vì kết hợp chúng với phần còn lại của gia đình giặt ủi. Giữ quần jean của bạn tải riêng biệt có thể giúp ngăn chặn ma sát không cần thiết trên vải denim, có thể dẫn đến loãng và nước mắt.

Đừng quá tải máy, bốn cặp phải là số lượng tối đa của quần jean trong một lần tải.

Bạn cũng sẽ cần phải sắp xếp quần jean của mình thành quần áo giặt riêng trước khi giặt, dựa trên cường độ màu, cũng giống như bạn sắp xếp bóng tối và da trắng trong phần còn lại của đồ giặt, để tránh chuyển thuốc nhuộm vải. Ví dụ, không bao giờ giặt quần jean màu nhạt trong cùng một quần áo giặt bằng quần jean màu đen hoặc quần jean có màu tối. Mỗi cần phải đi trong một chu kỳ máy giặt riêng biệt, hoặc solo hoặc với quần jean màu tương tự khác.

Tham khảo: http://bansiquanjean.over-blog.com/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.