ng cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh Điện máy phát Đạtlịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” http://www.perthcitytourist.com/trẻ trung shopdonghodep.com http://bansiquanjean.net/ http://aothuntrongiasi.net/ http://okanaganpride.com// https://happyparty.vn/ http://jugglersareus.com/ https://docungtamlinh.net// http://quanaogiasi.com.vn/ wncinfosec.com

Top 3 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới Hướng dẫn tái chế phế liệu 5 món quà ý nghĩa thiết thực đáng tặng cho trẻ nhất 1kg chì phế liệu giá bao nhiêu? Giải mã về bí mật đồng đen hàng tỷ đồng được săn lùng Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng Chất thải nguy hại là gì? 8 loại côn trùng gây hại và truyền bệnh trong nhà Công việc vệ sinh cuối tuần bạn nên làm Khám Phá Những Dự Án Bất Động Sản Thú Vị Của Thành Phố New York Các dự án lớn định hình thành phố Brisbane của Australia Top những dự án bất động sản ấn tượng nhất Sự khác biệt giữa đồng và đồng thau Thu mua phế liệu quận 7, thị trường tiềm năng Các bước để bạn có thể tự may một chiếc áo phông cho mình Lợi ích của tái chế phế liệu Hợp kim niken được làm bằng gì? Tổng quan về hợp kim và nickel Tìm và lựa chọn đồ lót nam phù hợp theo kích thước Shop quần áo hàng thùng nào được ưa chuộng nhất? Khóa học trực tuyến IELTS miễn phí Các loại nước hoa quyến rũ nhất dành cho phái đẹp Nước hoa chiết là gì ? Cách sửa tủ lạnh không làm mát Danh sách các loại nước hoa đắt nhất trên thế giới Thuốc diệt mối chứa nước hoa Các thuật ngữ Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum, Parfum Classic… có nghĩa là gì? Mẹo sử dụng nước hoa cho người ra nhiều mồ hôi Quy trình và các bước chi tiết thực hiện vệ sinh máy lạnh Top 5 công dụng tuyệt với của Baking Soda Làm thế nào để thoát khỏi kiến – Cách tiêu diệt tận gốc Top những đồ dùng nhà bếp vệ sinh nhà ở cực hay Hướng dẫn mua đá ốp lát cao cấp Làm thế nào để làm sạch Sofa của bạn tại nhà Đừng phá vỡ chi phí vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Các yếu tố chi phối chi phí điều trị mối Các bước chính để làm sạch ghế sofa 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của gạo lức Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn 5 máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên Sỉ nước hoa chợ Tân Bình Top shop bán giày nam đẹp và tốt nhất tại TPHCM Top Shop thời trang Hàn Quốc đẹp nhất Hà Nội Top 10 shop bán áo thun đẹp, giá phải chăng nổi tiếng nhất ở tpHCM Top 5 shop bán mũ nón đẹp tại TPHCM Top 5 shop Thời trang Hàn Quốc nữ đẹp nhất tại TPHCM

Hướng dẫn tái chế phế liệu

Bạn không thể biến bất cứ thứ gì bạn chạm thành vàng, trừ khi tên của bạn là King Midas.

Nhưng tin hay không:

Bạn có thể giúp bảo vệ môi trường bằng cách biến rác thành tiền mặt.

Có lẽ bạn đã nghe nói về tái chế kim loại phế liệu nhiều lần trước đây. Có lẽ bạn cũng đã đọc về nó, nhưng không có xu hướng nhảy lên tàu tái chế. Nhưng sau khi đọc hướng dẫn này, bạn thậm chí có thể cảm thấy được bơm đủ để kiểm tra nhà của bạn để tìm những mảnh rác có kim loại trong đó.

NHỮNG LỢI ÍCH VÔ SONG CỦA VIỆC TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Giảm Nhu Cầu Khai Thác
Khai thác là xâm lấn . Để khai thác nguyên liệu từ trái đất, các công ty khai thác sử dụng máy xúc hạng nặng, xe tải chở hàng và người đàn ông dùng xẻng để đào xuống đất. Việc đào bệnh dại này không chỉ phá hủy đất mà còn giải phóng các hợp chất độc hại, đá phóng xạ, bụi kim loại và các khoáng chất giống như amiăng vào không khí và nước.

Tất cả cho một nồng độ nhỏ của một khoáng chất hoặc kim loại quý.

Các tác động môi trường khắc nghiệt của khai thác là rất nhiều. Danh sách này bao gồm:

Hình thành hố chìm
Ô nhiễm đất, nước ngầm và nước mặt
Sản phẩm phụ nguy hiểm bao gồm cả nước thải
Phá hủy môi trường sống hoang dã
Và mất đa dạng sinh học để chỉ một vài
Tệ hơn

xem thêm: https://happyparty.vn/tai-che-phe-lieu-la-gi

Tác động mở rộng hơn nhiều so với chính khu khai thác và tiếp tục hàng thập kỷ sau khi hoạt động khai thác được thực hiện.

Mặt khác, việc ngừng khai thác cũng có thể gây ra sự tàn phá. Đó là một ngành công nghiệp trị giá 496 tỷ đô la toàn cầu , với sinh kế của hàng triệu người tùy thuộc vào nó. Hơn nữa, các ngành trên toàn thế giới – đặc biệt là các ngành công nghiệp công nghệ cao – dựa vào kim loại và đất hiếm để tồn tại.

Nhưng trong khi cấm khai thác là không thể, việc giảm nhu cầu về nó là trong tầm tay. Và tái chế kim loại phế liệu là một bước đi đúng hướng. Nếu thế giới tái chế đủ kim loại phế liệu, nhu cầu về nguyên liệu thô sẽ giảm và hoạt động khai thác sẽ theo sau.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn cách xa mục tiêu đó.

Tỷ lệ tái chế kim loại: Báo cáo tình trạng từ Hội đồng tài nguyên quốc tế cho thấy tỷ lệ tái chế đối với kim loại là thấp. Trên giấy, thu hồi kim loại nhiều lần là nhiều hơn có thể làm được. Tuy nhiên, ít hơn 33% trong số 60 kim loại có trong báo cáo có tỷ lệ tái chế hơn 50%, với khoảng một phần ba khác có tỷ lệ tái chế ít hơn 1%.

Chúng ta hãy làm việc cùng nhau và đưa những con số đó lên. Sau đó trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn có thể lên tàu tái chế kim loại bằng cách sử dụng thiết bị và bí quyết cơ bản.

Bảo Tồn Năng Lượng Và Tài Nguyên Thiên Nhiên
Các nhà máy cần xử lý các vật liệu và kim loại mới được chiết xuất trước khi chúng sẵn sàng cho thị trường, điều này gây thêm căng thẳng cho môi trường của chúng ta. Tuy nhiên, việc tái sử dụng kim loại phế liệu vào các sản phẩm mới đòi hỏi ít tài nguyên thiên nhiên hơn và ít năng lượng hơn.

Ví dụ: Tái chế một tấn thép bảo tồn 2.500 lbs quặng sắt, 1.400 lbs than đá và 120 lbs đá vôi cho biết Viện Sắt thép Hoa Kỳ cho biết . Chưa kể nó tiết kiệm đủ điện cho 18 triệu hộ gia đình trong một năm.

Mặt khác, việc thu hồi một tấn lon nhôm giúp tiết kiệm 21.000 kilowatt giờ. Tái chế làm giảm nhu cầu khai thác bauxite nguyên chất, dẫn đến tiết kiệm năng lượng 95%.

Thúc Đẩy Nền Kinh Tế Của Đất Nước (Và Của Bạn Nữa)
Mặc dù không lớn như ngành công nghiệp khai thác, tái chế kim loại phế liệu là một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế. Tại Mỹ, ngành tái chế kim loại đã tạo ra 64 tỷ đô la trong năm 2010 và thu hồi 40 tỷ đô la kim loại màu như nhôm, đồng và chì.

Và nhớ:

Chúng tôi vẫn chưa tái chế đủ. Nếu chúng ta có thể tăng tỷ lệ thu hồi cho các kim loại khác nhau, lợi thế kinh tế cũng sẽ tăng lên. Và các ưu đãi tài chính dành cho tái chế kim loại cũng có thể mở rộng cho bạn.

MỘT CÁI NHÌN NHANH VỀ QUÁ TRÌNH TÁI CHẾ KIM LOẠI
Bạn đã thấy những lợi ích lớn nhất có được từ việc tái chế kphế liệu. Nhưng có lẽ bạn đang tự hỏi những gì đi vào quá trình? Nếu bạn là, infographic sau đây sẽ cung cấp cho bạn một tour du lịch nhanh chóng.

Các doanh nghiệp lớn với các chương trình nội bộ và bãi phế liệu thường sử dụng các dịch vụ kỹ thuật của bên thứ 3 để có được đống chất thải cao chót vót. Họ có thể gửi kim loại phế liệu của mình cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhờ kỹ thuật viên đến địa điểm của họ để tiến hành kiểm tra PMI . Các thử nghiệm này sử dụng các phương pháp nhận dạng phù hợp để sắp xếp các loại phế liệu khác nhau nhanh chóng.

Mặt khác, kinh doanh với kiến ​​thức và chuyên môn phù hợp có thể có máy móc của riêng họ (như máy phân tích kim loại ) để phân loại kim loại phế liệu của họ.

Các nhà máy Tái chế sẽ xử lý các phần khó hơn của quy trình, bao gồm phát hiện bức xạ, làm khô và xé nhỏ. Nhưng bạn có thể giúp cộng đồng địa phương phục hồi các vật liệu tái sử dụng nhiều hơn bằng cách thu thập kim loại phế liệu.

1. Một Nam Châm Để Xác Định Và Đánh Giá Giá Trị Kim Loại
Một nam châm là người bạn tốt nhất của scrapper. Bạn sẽ cần công cụ này để phân biệt kim loại màu với kim loại màu. Dưới đây là các quy tắc để ghi nhớ:

Nếu que nam châm, bạn có một kim loại màu. Kim loại phổ biến như thép và sắt thuộc loại này. Và vì chúng dễ dàng có sẵn, kim loại đen sẽ không nhiều. Tuy nhiên, bãi phế liệu vẫn chấp nhận chúng để tái chế và sẽ trả tiền cho bạn cho chúng.
Nếu nam châm không dính, bạn có kim loại màu. Đồng và nhôm là kim loại màu, và chúng có giá trị cao hơn nhiều loại sắt vì nhiều lý do. Chúng có khả năng chống ăn mòn cao hơn, có độ dẫn cao hơn và trọng lượng ít hơn.
Vì vậy, hãy chắc chắn mang theo một nam châm cầm tay trước khi ra ngoài. Nếu bạn không có sẵn, cái nhỏ từ mặt sau của nam châm tủ lạnh sẽ hoạt động tốt.

2. Container Để Phân Loại
Tiếp theo, bạn muốn giữ một vài container trong tầm với để phân loại phế liệu của bạn.

Bạn muốn có một thùng chứa cho mọi loại kim loại bạn thu thập. Nếu bạn trộn chúng lại với nhau, bãi phế liệu sẽ bảo bạn tách các kim loại và quay lại hoặc trả tiền cho bạn dựa trên kim loại có giá trị thấp nhất trong bó.

Đây là một ví dụ:

Nếu bạn có nhôm và đồng trong một thùng chứa, một bãi phế liệu có thể sẽ trả cho bạn dựa trên giá mỗi pound nhôm. Và bạn không muốn điều đó vì đồng có giá trị cao hơn.

3. Kiến Thức Cơ Bản Về Kim Loại
Mặc dù bạn không cần phải là nhà luyện kim để tái chế kim loại, bạn cần biết đủ để phân biệt các vật liệu. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn khi ước tính giá trị của đống của bạn. Đối với các scrappers mới, danh sách các con trỏ sau đây sẽ giúp.

 

Thép rất dễ phân biệt với các vật liệu khác bởi vì nó sẽ dính vào một nam châm như cuộc sống của nó phụ thuộc vào nó. Đây cũng là một trong những kim loại rẻ nhất và nặng nhất xung quanh. Mặc dù thép không có giá trị bằng loại màu, nhưng bạn sẽ không hết phế liệu thép như mọi thứ được tìm thấy – từ móc treo áo cũ đến máy giặt.
Sắt cũng có từ tính. Bãi sử dụng cần cẩu được gắn nam châm để di chuyển phế liệu sắt xung quanh. Sắt là một trong những kim loại được tái chế nhiều nhất trên hành tinh một phần vì nó đơn giản để tái xử lý. Một số tính năng phổ biến trong gia đình như bồn tắm, nồi hơi và máy giặt chứa rất nhiều sắt trong đó.

Đồng là một trong những kim loại có giá trị nhất mà bạn có thể tái chế, vì vậy hãy chú ý đến nó. Nó có màu đỏ khi ở trong điều kiện tốt, nhưng nó có thể có màu nâu sẫm khi mặc. Bạn có thể tìm thấy đồng trong dây cáp máy tính, dây nguồn và dây kéo dài cũ. Ống nước cũ, chảo nấu ăn và nam châm điện cũng có thể chứa đồng.
Nhôm có thể trông giống như thép, nhưng nó sẽ không dính vào nam châm như sau này. Khung cửa sổ, mui xe, xe đạp và xe máy thường chứa nhôm. Oh! Những lon soda và bia cũ trong thùng của bạn cũng được tính.
Thép không gỉ chứa 70% sắt. Nhưng nó vẫn được coi là một kim loại màu và có giá cao hơn mỗi pound. Nguyên nhân? Nó chứa, ít nhất, 8% niken. Thiết bị và dụng cụ nhà bếp cũng như một số thiết bị ô tô và hàng không vũ trụ có chứa thép không gỉ. Như bạn có thể mong đợi, nó trông giống như thép thông thường nhưng không có từ tính.
Đồng thau là sự kết hợp của kẽm và đồng, thường được tìm thấy trong các phím, van, tay nắm cửa và vòi. Kim loại nặng này có màu vàng (với một chút màu đỏ), nhưng thường có màu xanh lục khi để bên ngoài trong một thời gian dài.
Đồng là một sản phẩm của nhiều kim loại bao gồm đồng, thiếc, mangan, kẽm, nhôm và niken. Phân biệt nó với đồng và đồng có thể khó, nhưng một điều cần lưu ý là đồng có khả năng chống nước và ăn mòn.
Chì được ca ngợi vì các đặc tính công nghiệp bao gồm khả năng chống ăn mòn và tính linh hoạt tuyệt vời. Nhưng trong khi nó dẻo và mềm, chì nặng, làm cho nó phù hợp với trọng lượng bánh xe và đường ống.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.