ng cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh Điện máy phát Đạtlịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” http://www.perthcitytourist.com/trẻ trung shopdonghodep.com http://bansiquanjean.net/ http://aothuntrongiasi.net/ http://okanaganpride.com// https://happyparty.vn/ http://jugglersareus.com/ https://docungtamlinh.net// http://quanaogiasi.com.vn/ wncinfosec.com

Top 3 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới Hướng dẫn tái chế phế liệu 5 món quà ý nghĩa thiết thực đáng tặng cho trẻ nhất 1kg chì phế liệu giá bao nhiêu? Giải mã về bí mật đồng đen hàng tỷ đồng được săn lùng Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng Chất thải nguy hại là gì? 8 loại côn trùng gây hại và truyền bệnh trong nhà Công việc vệ sinh cuối tuần bạn nên làm Khám Phá Những Dự Án Bất Động Sản Thú Vị Của Thành Phố New York Các dự án lớn định hình thành phố Brisbane của Australia Top những dự án bất động sản ấn tượng nhất Sự khác biệt giữa đồng và đồng thau Thu mua phế liệu quận 7, thị trường tiềm năng Các bước để bạn có thể tự may một chiếc áo phông cho mình Lợi ích của tái chế phế liệu Hợp kim niken được làm bằng gì? Tổng quan về hợp kim và nickel Tìm và lựa chọn đồ lót nam phù hợp theo kích thước Shop quần áo hàng thùng nào được ưa chuộng nhất? Khóa học trực tuyến IELTS miễn phí Các loại nước hoa quyến rũ nhất dành cho phái đẹp Nước hoa chiết là gì ? Cách sửa tủ lạnh không làm mát Danh sách các loại nước hoa đắt nhất trên thế giới Thuốc diệt mối chứa nước hoa Các thuật ngữ Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum, Parfum Classic… có nghĩa là gì? Mẹo sử dụng nước hoa cho người ra nhiều mồ hôi Quy trình và các bước chi tiết thực hiện vệ sinh máy lạnh Top 5 công dụng tuyệt với của Baking Soda Làm thế nào để thoát khỏi kiến – Cách tiêu diệt tận gốc Top những đồ dùng nhà bếp vệ sinh nhà ở cực hay Hướng dẫn mua đá ốp lát cao cấp Làm thế nào để làm sạch Sofa của bạn tại nhà Đừng phá vỡ chi phí vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Các yếu tố chi phối chi phí điều trị mối Các bước chính để làm sạch ghế sofa 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của gạo lức Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn 5 máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên Sỉ nước hoa chợ Tân Bình Top shop bán giày nam đẹp và tốt nhất tại TPHCM Top Shop thời trang Hàn Quốc đẹp nhất Hà Nội Top 10 shop bán áo thun đẹp, giá phải chăng nổi tiếng nhất ở tpHCM Top 5 shop bán mũ nón đẹp tại TPHCM Top 5 shop Thời trang Hàn Quốc nữ đẹp nhất tại TPHCM

Lợi ích của tái chế phế liệu

Tái chế ngày càng trở nên quan trọng đối với xã hội và ngành công nghiệp để đáp ứng các mục tiêu giảm chi phí, quản lý hiệu quả các nguồn lực hạn chế và giảm việc sử dụng bãi rác. Chúng tôi đã quen nghe ba chữ R tái chế (giảm, tái sử dụng, tái chế) để bao gồm giấy, nhựa, chai, lon và bìa cứng; tuy nhiên, nhiều người không biết rằng bạn cũng có thể tái chế kim loại. Tái chế kim loại làm giảm ô nhiễm, tiết kiệm tài nguyên, giảm chất thải đi đến các bãi chôn lấp và ngăn chặn sự phá hủy môi trường sống từ việc khai thác quặng mới.

Các cơ sở tái chế phế liệu giống như các mỏ trên mặt đất, giàu tài nguyên có thể được tái sử dụng để bảo vệ môi trường, với chi phí thấp để khai thác và tinh chế kim loại từ quặng nguyên chất. Phế liệu kim loại không phải là chất thải hoặc rác. Thay vào đó, nó là một nguồn tài nguyên liên tục – được làm từ ô tô cũ, thiết bị, tòa nhà, cầu, máy bay và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, kim loại phế liệu có thể là một trong những tài nguyên quý giá nhất của chúng ta. Bởi vì nó có thể được nấu chảy lại và định hình lại thành các sản phẩm mới vô số lần, kim loại phế liệu chì, niken, hợp kim, đồng, nhôm.. là nguồn tài nguyên sẽ không bao giờ cạn kiệt.

Lợi ích môi trường

Tái chế kim loại bảo tồn tài nguyên thiên nhiên bằng cách giảm phát thải khí nhà kính và sử dụng ít năng lượng hơn so với sản xuất kim loại từ quặng nguyên chất. Việc sản xuất kim loại mới giải phóng lượng khí thải nhà kính lớn hơn nhiều so với sản xuất các sản phẩm từ kim loại tái chế. Những khí thải này có thể ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu và cũng có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí có hại ở các thành phố, dẫn đến các vấn đề sức khỏe hô hấp tiềm ẩn cho bạn và các cư dân khác. Các Viện phế liệu tái chế Industries (ISRI) báo cáo rằng tái chế kim loại có thể cắt giảm lượng khí thải khí nhà kính bằng cách 300,000,000-500,000,000 tấn.

Ngoài ra, sử dụng kim loại phế liệu thay cho quặng nguyên chất tạo ra chất thải khai thác ít hơn 97% và sử dụng ít nước hơn 40%, theo Viện Y tế Quốc gia.

Tại các công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương hay TPHCM, họ cũng đã và đang góp phần công sức vào công cuộc bảo vệ môi trưởng rất tốt.

Bảo tồn năng lượng

Lượng năng lượng tiết kiệm được khi sử dụng các kim loại tái chế khác nhau so với quặng nguyên chất lên tới:

92% cho nhôm
90% cho đồng
56% cho thép
Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, nếu bạn tái chế một lon nước giải khát bằng nhôm, bạn sẽ giúp tiết kiệm đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho bóng đèn 60 watt trong hơn bốn giờ.

Những lợi ích kinh tế

Tái chế kim loại tạo ra nhiều việc làm hơn 36 lần so với gửi cùng một lượng chất thải kim loại đến lò đốt, và gấp sáu lần so với gửi kim loại đến bãi rác, theo Viện Y tế Quốc gia. Liên minh Tái chế Quốc gia nói rằng ngành tái chế nói chung tạo ra 236 tỷ đô la hàng năm và sử dụng hơn một triệu công nhân trên khắp nước Mỹ.

Tái chế kim loại đang góp phần vào giải pháp cảnh báo toàn cầu và không phải là vấn đề. Trên đây là một video nhấn mạnh tầm quan trọng của sự bền vững môi trường.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.