Các tạp chí mới là một lễ hội đa phương tiện thực sự. Đối với một thoi trang cong so han quoc moi nhatsố người tiêu dùng nội dung, đặc biệt là các loại công nghệ thông minh trẻ hơn, trải nghiệm đa truyền thông là cách duy nhất để thu hút và giữ được sự chú ý của họ: rất nhiều video, blog và cộng đồng. tạp chí thiết kế thời trang online thiết kế website

Browsing Category

Nước Hoa Chanel

Chanel – Thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới

Thương hiệu Chanel được thành lập vào năm 1909 bởi nhà thiết kế thời trang huyền thoại người Pháp Gabrielle Bonheur (1883-1971). Bằng sức lao động không biết mệt mỏi và những cống hiến của cho ngành mỹ phẩm Pháp Gabrielle Chanel đã vinh dự trở thành 1 trong 100 người có tầm ảnh vĩ đại hưởng nhất thế kỷ 20 do tạp chí Times bình chọn. Khởi đầu bằng công việc bán những sản phẩm quần áo thời trang vào năm 1909 với thương hiệu Chanel.

Chắc chắn rằng Chanel là cái tên vô cùng phổ biến và được nhiều người nhắc đến trên thị trường thời trang nói chung và nước hoa nói riêng hiện nay. Thương hiệu này đã cho ra đời vô số sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng. Các dòng nước hoa Chanel được sử dụng cho cả phái nam và nữ, thích hợp với nhiều tình huống khác nhau. Theo thống kê của các trang điện tử bán hàng trực tuyến, sản phẩm của thương hiệu này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt và ngày càng gia tăng theo thời gian.