Các bước chính để làm sạch ghế sofa

Các bước chính:

  • Hút bụi thường xuyên để tránh bụi bẩn bám lên.
  • Không làm quá bão hòa vật liệu. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm sạch ghế sofa da.
  • Nếu nắp sofa của bạn không thể tháo rời, bạn có thể sử dụng máy hút hơi để làm sạch chúng một lần nữa.

Chỉ cần chắc chắn để tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để kiểm tra đây là một phương pháp thích hợp cho các loại vải sofa của bạn được thực hiện ra khỏi.

Ảnh

Làm thế nào để làm sạch một ghế sofa: Bắt đầu bằng cách hút bụi

Loại bỏ tất cả các đệm và dọn sạch mọi thứ, bút, đồng xu, điều khiển từ xa, có thể rơi xuống giữa chúng. Bây giờ sử dụng chân không của bạn để xóa sạch bụi và bụi bẩn bề mặt khỏi ghế sofa của bạn. Sử dụng các tập tin đính kèm bàn chải mềm để được như nhẹ nhàng có thể trên ghế sofa của bạn, nhưng đừng ngại để có được ngay bên trong những khe nứt.

Đọc thêm: http://dichvugiatsofahcm.blogspot.com

Đọc thẻ Chăm sóc cho Sofa của bạn

Hầu hết các ghế sofa đi kèm với một thẻ chăm sóc hoặc chứng chỉ cung cấp hướng dẫn làm sạch. Đọc kỹ những điều này, vì họ sẽ tư vấn cho đúng loại sản phẩm cần mua và phương pháp phù hợp để sử dụng. Nếu sofa của bạn có nắp di động, bạn thậm chí có thể nén chúng ra và máy giặt hoặc lau khô chúng.

Làm thế nào để làm sạch một sofa vải: vết bẩn làm sạch tại chỗ

Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn loại bỏ một vết bẩn từ ghế sofa vải của bạn, bạn có thể không cần phải làm sạch kỹ lưỡng. Trước tiên, hãy thử xử lý bằng dung dịch nước ấm và nước rửa chén nhẹ. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó trên một phần kín đáo của ghế sofa đầu tiên để ngăn chặn thiệt hại cho vải.

Áp dụng sản phẩm nhẹ nhàng bằng miếng vải sạch, ẩm – không để ghế sofa quá ẩm ướt và không chà xát vết bẩn vì điều này có thể gây khó khăn hơn cho việc tháo ra. Rửa sạch giat ghe sofa tai tphcm bằng cách sử dụng một miếng vải sạch, ẩm, và sau đó để cho nó không khí khô.

Ảnh

Một rắc baking soda sẽ giữ cho chiếc ghế sofa của bạn có mùi thơm tươi – chỉ cần nhớ để bụi bột đi sau đó.

Xem thêm: http://vesinhanhthu.myblog.de/

Lời khuyên về Làm thế nào để làm sạch một sofa vải

Nếu sofa vải của bạn không có nắp di động, có một số phương pháp để làm sạch sâu hơn – chỉ cần đảm bảo làm theo hướng dẫn chăm sóc của ghế sofa của bạn trước. Các sản phẩm làm sạch bọc nệm có sẵn – nếu bạn sử dụng các sản phẩm này, hãy đảm bảo thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn và kiểm tra chúng trong một khu vực nhỏ trước.

Trong một số trường hợp, bạn có thể thuê một máy làm sạch hơi nước để làm sạch ghế sofa của bạn và đệm của nó; chắc chắn để cho mọi thứ khô hoàn toàn trước khi bạn đặt đệm trở lại trên ghế sofa.

Cách tốt nhất để làm sạch ghế sofa da

Làm sạch da sofa bao gồm là một vấn đề rất khác nhau từ làm sạch các thành phần sofa vải, như da có thể bị hư hỏng do quá nhiều nước hoặc xà phòng. Nhưng nó vẫn là một nhiệm vụ đơn giản để thực hiện. Bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng hút bụi từ ghế sofa da và các đường nứt của nó. Nếu có bất kỳ nấm mốc hoặc nấm mốc trên da, phun một dung dịch giấm nhẹ và nước vào này, và nhanh chóng lau sạch nấm mốc hoặc nấm mốc.

Sử dụng các sản phẩm da chuyên dụng là bước quan trọng nhất trong việc làm sạch vỏ bọc bằng da. Xà phòng yên hoặc chất tẩy rửa bằng da có sáp sẽ không làm hỏng ghế sofa của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra tại chỗ đầu tiên sạch hơn ở một nơi kín đáo, và đọc các hướng dẫn trên nhãn trước khi bắt đầu. Một khi bạn đã áp dụng các chất tẩy rửa, lau đi bất kỳ dư thừa. Một mẹo hay để nhớ khi làm sạch da là: “ít sản phẩm được thực hiện nhiều hơn”.

Năm mẹo đơn giản này sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh ghế sofa, bất kể vật liệu của nó. Với sự sạch sẽ thường xuyên, điều này rất quan trọng của đồ nội thất sẽ ở lại tươi và chào đón cho gia đình và khách hàng của bạn.

Tham khảo: http://thewebmind.org/huong-dan-lam-sach-va-loai-bo-vet-ban-tu-do-noi-that

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.