ng cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh Điện máy phát Đạtlịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” http://www.perthcitytourist.com/trẻ trung shopdonghodep.com http://bansiquanjean.net/ http://aothuntrongiasi.net/ http://okanaganpride.com// https://happyparty.vn/ http://jugglersareus.com/ https://docungtamlinh.net// http://quanaogiasi.com.vn/ wncinfosec.com

Top 3 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới Hướng dẫn tái chế phế liệu 5 món quà ý nghĩa thiết thực đáng tặng cho trẻ nhất 1kg chì phế liệu giá bao nhiêu? Giải mã về bí mật đồng đen hàng tỷ đồng được săn lùng Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng Chất thải nguy hại là gì? 8 loại côn trùng gây hại và truyền bệnh trong nhà Công việc vệ sinh cuối tuần bạn nên làm Khám Phá Những Dự Án Bất Động Sản Thú Vị Của Thành Phố New York Các dự án lớn định hình thành phố Brisbane của Australia Top những dự án bất động sản ấn tượng nhất Sự khác biệt giữa đồng và đồng thau Thu mua phế liệu quận 7, thị trường tiềm năng Các bước để bạn có thể tự may một chiếc áo phông cho mình Lợi ích của tái chế phế liệu Hợp kim niken được làm bằng gì? Tổng quan về hợp kim và nickel Tìm và lựa chọn đồ lót nam phù hợp theo kích thước Shop quần áo hàng thùng nào được ưa chuộng nhất? Khóa học trực tuyến IELTS miễn phí Các loại nước hoa quyến rũ nhất dành cho phái đẹp Nước hoa chiết là gì ? Cách sửa tủ lạnh không làm mát Danh sách các loại nước hoa đắt nhất trên thế giới Thuốc diệt mối chứa nước hoa Các thuật ngữ Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum, Parfum Classic… có nghĩa là gì? Mẹo sử dụng nước hoa cho người ra nhiều mồ hôi Quy trình và các bước chi tiết thực hiện vệ sinh máy lạnh Top 5 công dụng tuyệt với của Baking Soda Làm thế nào để thoát khỏi kiến – Cách tiêu diệt tận gốc Top những đồ dùng nhà bếp vệ sinh nhà ở cực hay Hướng dẫn mua đá ốp lát cao cấp Làm thế nào để làm sạch Sofa của bạn tại nhà Đừng phá vỡ chi phí vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Các yếu tố chi phối chi phí điều trị mối Các bước chính để làm sạch ghế sofa 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của gạo lức Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn 5 máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên Sỉ nước hoa chợ Tân Bình Top shop bán giày nam đẹp và tốt nhất tại TPHCM Top Shop thời trang Hàn Quốc đẹp nhất Hà Nội Top 10 shop bán áo thun đẹp, giá phải chăng nổi tiếng nhất ở tpHCM Top 5 shop bán mũ nón đẹp tại TPHCM Top 5 shop Thời trang Hàn Quốc nữ đẹp nhất tại TPHCM

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng

Tủ lạnh là một trong những thiết bị làm việc chăm chỉ nhất trong nhà của bạn, thường chiếm 13,7% mức sử dụng năng lượng của một ngôi nhà, theo Bộ Năng lượng . Nói cách khác, sở hữu tủ lạnh tiết kiệm năng lượng có ý nghĩa tài chính tốt!

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là mẫu tủ lạnh tiết kiệm năng lượng nào bạn nên chọn? Những chiếc tủ lạnh tốt nhất trên thị trường là gì? Và bạn nên tìm kiếm gì khi mua tủ lạnh? Chúng tôi ở đây để giúp phá vỡ tất cả cho bạn.

Những gì cần tìm khi mua một tủ lạnh mới tiết kiệm năng lượng
ENERGY STAR® cung cấp 6 lời khuyên sau đây để mua sắm tủ lạnh tiết kiệm năng lượng.

Đo không gian cho tủ lạnh. Để lại ít nhất khoảng trống 1 inch xung quanh thiết bị để có luồng không khí thích hợp. Đừng quên yếu tố cửa cần mở bao nhiêu không gian để liên quan đến các bức tường, tủ và thiết bị liền kề.

Xem xét nhu cầu của gia đình bạn và có được kích thước phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn của một tủ lạnh trong feet khối là gì? Tủ lạnh có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng nhất thường là 16-20 feet khối.

Điện máy điện lạnh cũ giá rẻ chất lượng cao Phát Đạt TPHCM

Xem xét từ chối ra khỏi icemaker và bộ phân phối. Có, chúng tiện lợi và giảm nhu cầu mở cửa, điều này giúp tủ đông duy trì nhiệt độ ổn định dễ dàng hơn. Nhưng chúng làm tăng mức sử dụng năng lượng của tủ lạnh lên 14-20% và thường làm tăng chi phí mua tủ lạnh.

Hãy tìm một chiếc tủ lạnh có công tắc tiết kiệm năng lượng trên mạng. Công tắc này cho phép bạn tắt hoặc tắt các cuộn dây sưởi ấm ngăn chặn sự ngưng tụ. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các máy sưởi chống mồ hôi trong tủ lạnh, có thể giảm chi phí năng lượng tủ lạnh của bạn xuống 5-10%.

Xem thêm: Tủ lạnh thanh lý giá rẻ Phát Đạt TPHCM

Hãy xem xét một tủ lạnh được chứng nhận ENERGY STAR®. Biến việc tìm kiếm tủ lạnh tiết kiệm năng lượng của bạn thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn – tạo ra một đường viền cho tủ lạnh ENERGY STAR®. Những mô hình này thường vượt quá tiêu chuẩn hiệu quả thiết bị chung và thường đủ điều kiện giảm giá.

So sánh số lượng sử dụng năng lượng thực tế trên nhãn EnergyGuide để bạn có thể tìm thấy tủ lạnh hiệu quả nhất.

Cách đọc nhãn EnergyGuide của tủ lạnh
Tìm nhãn EnergyGuide màu vàng sáng trên thiết bị để so sánh các tủ lạnh tiết kiệm năng lượng và lượng năng lượng mà chúng sử dụng. Chúng tôi đã kết hợp một bảng cheat nhãn EnergyGuide dựa trên các số liệu được sử dụng phổ biến nhất trên nhãn EnergyGuide.

Đặc điểm cụ thể của mẫu tủ lạnh.
Dự kiến ​​chi phí vận hành tủ lạnh trong một năm, dựa trên mức sử dụng trung bình của quốc gia.
Ước tính lượng điện năng sử dụng hàng năm cho tủ lạnh.
Một nhãn dán ENERGY STAR biểu thị rằng tủ lạnh đã thông qua các hướng dẫn về hiệu quả năng lượng được thiết lập bởi Enerystar.gov.

Phạm vi chi phí để giúp hiểu rõ hơn về nơi chi phí của tủ lạnh nằm trong khung chi phí sử dụng trung bình.
Liệt kê kích thước công suất, kiểu dáng và tủ lạnh.

Kiểu tủ lạnh nào tiết kiệm năng lượng nhất?
Khi mua tủ lạnh, hiệu quả năng lượng đạt được tốt nhất khi xem xét vị trí tủ đông. Trong cuộc chiến hiệu quả năng lượng của tủ đông gắn đáy so với tủ lạnh bên cạnh hoặc tủ đông gắn trên so với tủ lạnh bên cạnh – vâng, vấn đề là tủ đông nằm ở đâu: Kiểu tủ lạnh tiết kiệm năng lượng nhất là tủ lạnh tủ đông gắn trên. Sự khác biệt về mức độ tiết kiệm năng lượng có thể đạt được với tủ lạnh tủ đông gắn trên một phần, theo các trạng thái của ENERGY STAR® , về việc nó có bộ phân phối đá hay không. Nói chung, một tủ lạnh tủ đông gắn trên đã đạt được chứng nhận ENERGY STAR® sử dụng ít năng lượng hơn so với bóng đèn 60W

Tại sao tủ lạnh tủ đông gắn trên là tủ lạnh tiết kiệm năng lượng nhất
Mặc dù có vẻ như có một tủ lạnh với tủ đông ở trên hoặc dưới thực sự chỉ là về việc bạn có muốn cúi xuống để lấy kem ra hay không, đó là vị trí của tủ đông liên quan đến máy nén. sự khác biệt năng lượng. Máy nén – gần đáy – tạo ra nhiệt. Nhiệt này làm cho tủ đông dưới khó khăn hơn để đạt được và duy trì nhiệt độ lý tưởng. Các mô hình tủ đông hàng đầu cách xa máy nén hơn và do đó có thể duy trì nhiệt độ lý tưởng sử dụng ít năng lượng hơn.

Thêm mẹo để tiết kiệm trên tủ lạnh mới:
Thời gian tốt nhất để có được một thỏa thuận về một tủ lạnh tiết kiệm năng lượng là trong các sự kiện ngày lễ như Ngày tổng thống hoặc Thứ Sáu Đen.

Để tìm ra các công nghệ tủ lạnh mới nhất, các nhà sản xuất phát hành các mẫu mới của họ vào tháng 9, tháng 10 và tháng 1.

Khi mua tủ lạnh, hãy tìm các khoản giảm thuế thiết bị từ các nhà sản xuất.

Một điểm khác cần lưu ý khi mua tủ lạnh là tiềm năng của chúng để sửa chữa tốn kém, Báo cáo Người tiêu dùng cho biết. Tủ lạnh side-by-side với icemakers có khả năng cần sửa chữa nhiều hơn gấp đôi so với những tủ lạnh có tủ đông ở trên hoặc dưới. Một nghiên cứu của Consumer Consumer cho thấy các tủ lạnh side by side với một icemaker có tỷ lệ sửa chữa là 36%. Điều này tương phản với tỷ lệ 28 phần trăm cho tủ lạnh tủ đông gắn trên hoặc dưới với máy làm đá và tỷ lệ 15 phần trăm cho tủ lạnh cấp trên hoặc dưới mà không có máy làm đá.

Bây giờ bạn biết rằng không phải tất cả các tủ lạnh tiết kiệm năng lượng đều được tạo ra như nhau, chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy tủ lạnh tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có để phục vụ nhu cầu thực phẩm và ngân sách của gia đình bạn.

Xem chi tiết tại website: https://dienmayphatdat.vn/

Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhphatdat182/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.