Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Browsing Category

Nước Hoa DIESEL

Sơ lược về Thương hiệu DIESEL

Một cái tên nổi tiếng nữa trong ngành công nghiệp nước hoa là thương hiệu DIESEL, được thành lập vào năm 1978 bởi Renzo Rosso người Ý. Dù tham gia khá muộn vào thị trường thời trang thế giới nhưng DIESEL vẫn thể hiện được vị thế và chỗ đứng của mình với nhiều ngành hàng từ thời trang, đồng hồ, đồ trang sức đến nước hoa.Với thiết kế độc đáo,cá tính mới lạ trong tất cả những sản phẩm của mình thương hiệu DIESEL cũng được mọi người biết đến. Giống như những tập đoàn thời trang nổi tiếng khác DIESEL cũng ngừng quảng bá sản phẩm của mình đến khắp thế giới. Hiện nay Diesel có 1500 của hàng và hiện diện trên 80 khu vực thời trang nổi tiếng của thế giới.

Nước hoa DIESEL

Nước hoa DIESEL cũng như tâm hồn của ông chủ Renzo Rosso luôn luôn năng động, cá tính không lúc nào tâm hồn trở nên già cỗi cả.Thế giới nước hoa của ông mong muốn mọi người hãy luôn chủ động, thăng hoa, năng động làm chủ bản thân.