Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Browsing Category

Nước Hoa Hermes

Vào năm 1937, Thierry Hermes thành lập công ty Hermes chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp dành cho giới thương lưu. Khoảng thời gian đầu, Hermes chuyên sản xuất và kinh doanh phụ kiện dành cho môn thể thao cưỡi ngựa. Trải qua thời gian ngắn với sự phát triển vượt trội, Hermes đã mở rộng thị trường kinh doanh của mình sang những mặt hàng thời trang bao gồm cả nước hoa.
Nước hoa Eau d’Hermès ra đời vào năm 1951 đóng vai trò như một sản phẩm làm nền, đánh dấu cho bước đầu tiên cho cả hành trình kinh doanh nước hoa của thương hiệu nước hoa Hermes. Để sản xuất Eau d’Hermès, tập đoàn Hermes đã nhờ đến sự giúp đỡ của bậc thầy trong việc sáng tạo mùi hương độc đáo – Edmond Roudnitska
Việc kinh doanh diễn ra thuận lợi nhưng không quá nổi bật trong một thập kỷ giúp doanh thu của tập đoàn ổn định nhưng vẫn chưa được nhiều người biết đến. Vào năm 1961, nước hoa dành cho nữ đầu tiên – Calèche được sản xuất bởi Hermes đã tạo nên một cú nổ lớn trên toàn thế giới, góp phần đưa tên tuổi thương hiệu đứng ngang hàng với những tập đoàn kinh doanh nước hoa lâu năm. Calèche được lên ý tưởng và sản xuất bởi Guy Robert. Ông không những là người nghệ sĩ khéo léo, am hiểu về các chất liệu mà còn vô cùng sáng tạo trong việc phối trộn các mùi hương để cho ra đời sản phẩm tạo nên cả một thương hiệu.
Từ ngày thành lập đến nay, Hermes có tất cả 83 dòng sản phẩm nước hoa riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Để sản xuất những chai nước hoa mang dậm dấu ấn cá nhân nhưng vẫn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng này, Hermes đã hợp tác với những thiên tài trong ngành nước hoa như Maurice Roucel, Jean-Claude Ellena, Maurice Maurin, Francois Maurin, Jean-Louis Sieuzac, Guy Robert, Fabrice Pellegrin, Jean Guichard, Ralf Schwieger, Nathalie Feisthauer, Edmond Roudnitska, Francoise Caron, Olivia Giacobetti, Akiko Kamei và Gilles Romey.