Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Browsing Category

Nước Hoa Gucci

Người sáng lập ra thương hiệu Gucci nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay chính là Guccio Gucci. Bắt đầu hoạt động từ năm 1921 đến nay, thương hiệu đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm nước hoa dành cho cả nam và nữ.

Thương hiệu của Gucci được làm nên nhờ các sản phẩm thời trang được thiết kế và sản xuất thủ công tại Ý. Quần áo, phụ kiện hay nước hoa của Gucci được nhiều người ưa chuộng chính nhờ chất lượng và sự cổ điển đầy sang trọng mà nó mang lại. Nước hoa Gucci phong phú cả về kiểu dáng lẫn mùi hương, có thể đưa bạn từ sự ngọt ngào đáng yêu cho đến gợi cảm, quyến rũ và đầy nóng bỏng. Từ lúc thành lập cho tới nay hãng thời trang Guici đã gặt hái rất nhiều thành công và giải thưởng như:

  • Nhãn hàng thời trang bán chạy thứ 2 trên thế giới
  • Nhãn hàng thời trang của Ý bán chạy nhất toàn thế giới

Hiện nay Guici có khoảng 500 cửa hàng khắp thế giới bán các loại sản phẩm: giày dép, quần áo, nước hoa và đồng hồ..

Nước hoa Gucci

Nước hoa Gucci là sự kết hợp độc đáo tinh tế giữa nước hoa và thời trang qua đó tạo ra những cơn sốt thực sự cho những tín đồ thời trang. Rất đa dạng về mẫu mã cũng như mùi hương vì vậy mà nước hoa Gucci có thể làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nhất từ những bạn trẻ năng động hay những người đàn ông thanh lịch, những người phụ gợi cảm, cuốn hút.