Nước hoa Emporio Armani Night nữ

Hãng nước hoa Giorgio Armani hiện tại có hơn 113 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra  mắt năm 1982 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Giorgio Armani  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa  Alberto Morillas, Loc Dong,… Bài viết sau xin được chia sẽ một số thông tin từ dòng nước hoa Emporio Armani Night nữ của hãng Giorgio Armani.

nuoc hoa nu

Nước hoa Emporio Armani Night nữ của hãng Giorgio Armani

1. Thông tin sản phẩm :

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2003

Nồng độ: Đang cập nhật

Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena, Lucas Sieuzac

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Đang cập nhật

Hương đầu: Quả lý chua đen, Mạn việt quất, Cây bã đậu, Hoa sơn trà, Cam Bergamot.

Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa anh thảo, Hoa mộc lan, Hoa phong lan, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng.

Hương cuối: Hoa sim, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Xạ hương trắng.

giá nước hoa nữ chính hãng EMPORIO

2. Đánh giá tổng quan :

Điểm nỗi bật : Mùi hương nước hoa nữ tính, nhẹ nhàng cho các phái nữ muốn thể hiện sự quyến rũ, thu hút. Mẫu chai thiết kế thon gọn hình trụ với màu đỏ cá tính và độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này. Phù hợp với giới trẻ

Điểm hạn chế : Bay hương hơi nhanh vì độ lưu hương chỉ ở mức tạm ổn, các bạn lưu ý nên xịt thêm sau khoảng 4 – 5 tiếng để đảm bảo tác dụng nước hoa luôn ổn định. Nên hạn chế dùng vào những đêm quá lạnh vì sẽ khiến mùi hương có phần trở nên khá mờ nhạt.

Tổng quan: Mùi hương nhẹ nhàng như mùi cơ thể, tạo cảm giác thích thú và gây nghiện cho đối phương, tuyệt vời cho mùi hương sử dụng hằng ngày dù đi làm hay đi chơi vì hương nước hoa có thể phù hợp với rất nhiều loại thời tiết khác nhau.

quà tặng nước hoa nữ

Kết Luận :

Như vậy vậy bài viết trên đã cung cấp cho chúng ta một số thông tin về sản phẩm nước hoa Emporio Armani Night nữ, bây giờ các bạn có thể tự tin lựa chọn cho riêng mình mẫu nước hoa ưng ý dịu nhẹ để có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như các buổi tiệc bạn tham gia. Trân thành cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.