Các tạp chí mới là một lễ hội đa phương tiện thực sự. Đối với một thoi trang cong so han quoc moi nhatsố người tiêu dùng nội dung, đặc biệt là các loại công nghệ thông minh trẻ hơn, trải nghiệm đa truyền thông là cách duy nhất để thu hút và giữ được sự chú ý của họ: rất nhiều video, blog và cộng đồng. tạp chí thiết kế thời trang online thiết kế website

Browsing Category

Nước Hoa ELIZABETH ARDEN

Thương hiệu Elizabeth Arden

Elizabeth Arden là công ty chuyên về mỹ phẩm, sản phẩm dưỡng da, nước hoa công ty được thành lập vào năm 1910 tại Mỹ bởi doanh nhân người Canada tên Florence Nightingale Graham. Ban đầu công ty chỉ chuyên về sản xuất mỹ phẩm và những sản phẩm dưỡng da, cửa hảng đầu tiên của hãng là spa Red Door ở Manhattan và nhanh chóng thu được những thành công lớn khi ngày càng có nhiều chuỗi của hãng mở sang các thành phố lớn khác trên khắp thế giới, có khoảng 80 chuỗi cửa hàng của Elizabeth Arden trên toàn thế giới.

Nước hoa Elizabeth Arden

Về lĩnh vực công nghiệp nước hoa, Công ty chính thức ra thi trường công nghiệp mùi hương thế giới vào năm 1943 với sản phẩm huyền thoại mang tên Blue Grass. Với sự hợp tác của với những chuyên gia hàng đầu về mùi hương như; Olivier Gillotin, Ann Gottlieb, Clement Gavarry…. Sản phẩm nước hoa của hãng ngày càng có chỗ đứng trên thị trường quốc tế và là thương hiệu nước hoa chuyên thiết kế cho những nhân vật nổi tiếng, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng. Mùi hương quyến rũ của hãng Elizabeth Arden chủ yếu tập trung cho phái đẹp lấy tiêu chí nước hoa cho người phụ nữ hiện đại, năng động, cá tính.