Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Nước hoa DUNE cho nam

Nước hoa Dune dành cho nam của hãng Christian Dior  được ra mắt vào năm 1997 bởi chuyên gia chế tạo nước hoa Olivier Cresp là nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ – gỗ – xạ hương . Dune pour homme của hãng Dior được lấy cảm hứng từ những bờ biển thắng cảnh đầy mát mẻ.

nước hoa nam dune

Thông tin sản phẩm :

 • Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
 • Hương đầu: Lá và nụ hoa lý chua, Lá sung, Cây húng quế, Cây xô thơm.
 • Hương giữa: Vỏ gỗ cây sung, Cây mộng tê (Mignonette), Hoa hồng.
 • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng.
 • Năm ra mắt: 1997
 • Nồng độ: EDT
 • Nhà pha chế: Olivier Cresp
 • Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
 • Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
 • Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, giản dị.

gia nuoc hoa nam DUNE

Đánh giá tổng quan :

Ưu điểm : Mùi hương nam tính, mạnh mẽ với mùi hương thuộc nhóm hương thơm hoa cỏ – gỗ – xạ hương thường xuyên được dành cho các bạn nam sử dụng. Mùi hương có độ tỏa hương vừa phải, giúp phái mạnh có thể tự tin sử dụng nơi văn phòng làm việc.

Điểm hạn chế : Mùi hương gồm có nhiều thành phần nguyên liệu tổng hợp nhân tạo. Có thể không phù hợp với cơ địa của một số người. Mẫu chai nước hoa nam tính nhưng có phần hơi đơn giản. Độ lưu hương chỉ ở mức trung bình.

Nhận xét : Đây là dòng nước hoa có một mùi hương nam tính, giản dị có thể sử dụng trong hầu hết các hoạt động đơn giản mỗi ngày từ đi làm đến gặp gỡ bạn bè. Tác dụng của nước hoa phát huy đặc biệt tốt vào những ngày trời ấm nóng, hương thơm của nó như tiếp thêm tự tin và năng lượng cho bạn vượt qua mọi cản trở về giao tiếp thường gặp mỗi ngày.

Đánh giá chi tiết :

Chirstian Dior là hãng nước hoa Pháp lâu đời và danh tiếng. Dune pour homme với kiểu dáng chai được thiết kế giống như phần thân trên của cơ thể của một người đàn ông cơ bắp, thiết kế này giúp nhấn mạnh sự nam tính của nước hoa này. Nắp chai tròn với màu sắc kim loại thể hiện sự mạnh mẽ và hiện đại. Dung dịch nước hoa có màu xanh lá nhạt.

Trong 30 phút đầu : Hương gỗ, thảo mộc, cam chanh, hoa cỏ. Cho đến tận lúc đấy, hỗn hợp là hương thơm nam tính nhưng tiếp theo đó mùi hương từ Dune của Christian Dior đang ở ngay ngã 3 đường : có thể là hương thơm nam tính với hương gỗ và xạ hương, những cũng có thể thay vào đó là mùi chua tùy vào cơ địa người dùng. Sau đó là hương thơm hoa cỏ mềm mại tỏa ra rõ ràng hơn, làm cho mùi hương cam chanh và mùi chua lắng xuống, và nước hoa này không thể phù hợp cho cả 2 giới mà chỉ dành cho nam. Từ thời điểm đó hương vani tỏa ra làm cho mùi hương sẽ trở nên tinh khiết và mềm mại hơn.

nước hoa nam hang DIOR

Bạn có thể tạo một ấn tượng đặc biệt với nước hoa Dune của Christian Dior. Đây là nước hoa có thể sử dụng suốt cả ngày, cả tuần hay là những chuyến phiêu lưu vào những ngày nghỉ. Hãy xịt một ít hương thơm này trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng và tận hưởng năng lượng mà hương thơm này mang lại cho bạn trong suốt cả ngày dài ở văn phòng hay các cuộc hẹn ăn trưa với bạn bè hoặc gia đình.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

ten − 6 =