Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Browsing Category

Nước Hoa CAROLINA HERRERA

Giới thiệu Thương hiệu CAROLINA HERRERA

Vào năm 1981 công ty thời trang CAROLINA HERRERA được thành lập bởi HERRERA một chyên gia thời trang hàng đầu thế giới những bộ sưu tập thời trang của bà luôn có mặt trong những tuần lễ thời trang danh tiếng hay giới thiệu trong những buổi biểu diễn danh giá. Những thiết kế của Carolina luôn chạm đến tột cùng của sự hoàn hảo là minh chứng cho sự phá vỡ những giới hạn, phong cách là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại một cách tinh tế.

Nước hoa CAROLINA HERRERA

Bằng những kinh nghiệm và tài năng của mình bà đã hợp tác với con gái của mình CAROLINA cho ra đời sản phẩm nước hoa mang thương hiệu CAROLINA HERRERA. Thương hiệu CAROLINA HERRERA chắc hẳn những ai đam mê mùi hương không ai là không biết đến qua những sản phẩm luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về nước hoa trên thế giới cũng như được đông đảo mọi người ưa chuộng và sử dụng.
Hương thơm của nước hoa CAROLINA HERRERA chính là sự hoàn hảo phá vỡ mọi giới hạn,sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, nước hoa CAROLINA HERRERA làm nổi bật cái đẹp nhất trong mỗi con người mà không làm mất đi cá tính của riệng mỗi người.