Các tạp chí mới là một lễ hội đa phương tiện thực sự. Đối với một thoi trang cong so han quoc moi nhatsố người tiêu dùng nội dung, đặc biệt là các loại công nghệ thông minh trẻ hơn, trải nghiệm đa truyền thông là cách duy nhất để thu hút và giữ được sự chú ý của họ: rất nhiều video, blog và cộng đồng. tạp chí thiết kế thời trang online thiết kế website

Browsing Category

Nước Hoa CALVIN KLEIN

Giới thiệu về thương hiệu Calvin Klein (CK) nổi tiếng thế giới

Calvin Klein là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới trụ sở tại Mỹ của nhà thiết kế thời trang Calvin Klein sáng lập vào năm 1968. CK là tập đoàn thời trang hàng đầu chủ yếu kinh doanh các mặt hàng về may mặc, phụ kiện kèm theo, nước hoa.

Nước hoa CK

Không nằm ngoài danh tiếng đó, các dòng nước hoa Calvin Klein cũng đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá. Hương thơm hấp dẫn của nước hoa CK đã mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho thế giới nước hoa, tuy đơn giản nhưng đã trở thành một biểu tượng thời trang ngày nay về cả kiểu dáng lẫn mùi hương. Mang đến cho chúng ta lần đầu tiên những hương thơm phù hợp cho cả 2 phái, Calvin Klein đã chứng tỏ được vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực này.