Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Browsing Category

Nước Hoa Bvlgari

Giới thiệu sơ lược về Thương hiệu BVLGARI

Được thành lập vào năm 1884 tại Rome là thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, ban đầu, Bvlgari chỉ cung cấp các mặt hàng thuộc lĩnh vực trang sức. Sau một thời gian không ngừng sáng tạo, phát triển và đổi mới, Bvlgari đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của thương hiệu này cũng đa dạng hơn, mở rộng ra các mặt hàng khác như đồng hồ, mỹ phẩm chăm sóc da, phụ kiện trang trí nước hoa tất cả đều là những mặt hàng xa xỉ, thời trang và tinh tế.. Đặc biệt, nước hoa Bvlgari được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm thành công hơn cả, tạo được tiếng vang lớn với sự sáng tạo trong phong cách và chất lượng tuyệt hảo.

Nước hoa BVLGARI

Nước hoa Bvlgari được giới thiệu lần đầu tiên trước công chúng vào năm 1992 kể từ đó đến nay nước hoa Bvlgari đã tạo ra những dấu ấn quan trọng. Bulgari Eau Parfumée au Thé Vert là nước hoa Bvlgari đầu tiên, đơn giản, tinh khiết đã trở thành thành 1 trong những mùi hương phổ biến nhất. Những mùi hương Unisex xuất hiện sau đó như Eau Parfumée au Thé Blanc, Eau Parfumée au Thé Rouge, và Eau Parfumée au Thé Vert Extreme.
Nhà thiết kế Bvlgari có 68 loại nước hoa. Sản phẩm đầu tiên được xuất hiện vào năm 1992 và sản phẩm mới nhất được trình làng vào năm 2016,
has 68 perfumes in our fragrance base. The earliest edition was created in 1992 and the newest is from 2016. Mùi hương của Bvlgari là mùi hương của sự thanh lịch, quyến rũ, tinh tế.
Bulgari (được viết thành “Bvlgari” dùng ký tự Latin cổ điển)là 1 hàng bán lẽ thời trang được thành lập tại Rome vào năm 1884 bởi Sotirious Voulgaris, hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triểu, thương hiệu đồng nghĩa với những thiết kế nữ trang và thời trang thanh lịch và tinh tế, Kể từ khi chính thức sản xuất nước hoa Bulgari vào năm 1990s, Các dòng nước hoa Bvlgari đã thu hút các tín đồ thời trang 1 cách mãnh liệt nhất!