ng cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh Điện máy phát Đạtlịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” http://www.perthcitytourist.com/trẻ trung shopdonghodep.com http://bansiquanjean.net/ http://aothuntrongiasi.net/ http://okanaganpride.com// https://happyparty.vn/ http://jugglersareus.com/ https://docungtamlinh.net// http://quanaogiasi.com.vn/ wncinfosec.com

Top 3 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới Hướng dẫn tái chế phế liệu 5 món quà ý nghĩa thiết thực đáng tặng cho trẻ nhất 1kg chì phế liệu giá bao nhiêu? Giải mã về bí mật đồng đen hàng tỷ đồng được săn lùng Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng Chất thải nguy hại là gì? 8 loại côn trùng gây hại và truyền bệnh trong nhà Công việc vệ sinh cuối tuần bạn nên làm Khám Phá Những Dự Án Bất Động Sản Thú Vị Của Thành Phố New York Các dự án lớn định hình thành phố Brisbane của Australia Top những dự án bất động sản ấn tượng nhất Sự khác biệt giữa đồng và đồng thau Thu mua phế liệu quận 7, thị trường tiềm năng Các bước để bạn có thể tự may một chiếc áo phông cho mình Lợi ích của tái chế phế liệu Hợp kim niken được làm bằng gì? Tổng quan về hợp kim và nickel Tìm và lựa chọn đồ lót nam phù hợp theo kích thước Shop quần áo hàng thùng nào được ưa chuộng nhất? Khóa học trực tuyến IELTS miễn phí Các loại nước hoa quyến rũ nhất dành cho phái đẹp Nước hoa chiết là gì ? Cách sửa tủ lạnh không làm mát Danh sách các loại nước hoa đắt nhất trên thế giới Thuốc diệt mối chứa nước hoa Các thuật ngữ Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum, Parfum Classic… có nghĩa là gì? Mẹo sử dụng nước hoa cho người ra nhiều mồ hôi Quy trình và các bước chi tiết thực hiện vệ sinh máy lạnh Top 5 công dụng tuyệt với của Baking Soda Làm thế nào để thoát khỏi kiến – Cách tiêu diệt tận gốc Top những đồ dùng nhà bếp vệ sinh nhà ở cực hay Hướng dẫn mua đá ốp lát cao cấp Làm thế nào để làm sạch Sofa của bạn tại nhà Đừng phá vỡ chi phí vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Các yếu tố chi phối chi phí điều trị mối Các bước chính để làm sạch ghế sofa 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của gạo lức Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn 5 máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên Sỉ nước hoa chợ Tân Bình Top shop bán giày nam đẹp và tốt nhất tại TPHCM Top Shop thời trang Hàn Quốc đẹp nhất Hà Nội Top 10 shop bán áo thun đẹp, giá phải chăng nổi tiếng nhất ở tpHCM Top 5 shop bán mũ nón đẹp tại TPHCM Top 5 shop Thời trang Hàn Quốc nữ đẹp nhất tại TPHCM

5 cách để bạn có thể tăng điểm IELTS lên 7 hoặc cao hơn

1. Hãy mỉm cười và là chính mình

Vào ngày thi, một trong những cách lớn nhất khiến học sinh phá hỏng điểm số của mình là lo lắng. Khi sinh viên lo lắng, họ nói như một con robot. Điều này dẫn đến 5 cho phát âm.

Nếu bạn muốn có 7 hoặc cao hơn cho Phát âm , hãy mỉm cười và sử dụng cảm xúc trong giọng nói của bạn.

Đặt cảm xúc trong giọng nói của bạn giúp giọng nói của bạn lên xuống, được gọi là ngữ điệu và giúp bạn nhấn mạnh những từ và thông tin quan trọng.

Đây là những gì giám khảo muốn nghe.

Ngoài ra, khi bạn cười, bạn thư giãn, điều này cũng giúp giám khảo thư giãn.

2. Biết những gì giám khảo muốn

Một bí mật để làm tốt bài kiểm tra là biết bài kiểm tra đó là gì. Nhìn vào những gì các giám khảo chấm điểm bạn ở đây .

Ngoài ra, tìm một gia sư, giáo viên hoặc khóa học có thể cho bạn biết chính xác những gì giám khảo muốn và làm thế nào để đáp ứng các hướng dẫn cho 7 hoặc cao hơn.

Để làm tốt bài thi IELTS, bạn phải có trình độ tiếng Anh cao, nhưng bạn cũng phải biết giám khảo đang nghe gì trong bài thi Nói.

3. Sử dụng từ vựng thú vị

Nếu bạn muốn có 7 hoặc cao hơn cho Từ vựng , bạn phải sử dụng từ vựng thú vị , chẳng hạn như tiếng lóng và thành ngữ.

Về cơ bản, giám khảo đang lắng nghe từ vựng mà bạn không chỉ học từ sách giáo khoa.

Bạn nên sử dụng một số tiếng lóng trong Phần 1 và 2, chẳng hạn như thư giãn ở nhà hoặc đi chơi với bạn bè của tôi .

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu một số thành ngữ dễ phù hợp với Phần 1 và Phần 2, chẳng hạn như những thành ngữ mô tả cách bạn cảm nhận về một cái gì đó. Ví dụ, nếu bạn thích một cái gì đó, bạn có thể nói rằng bạn đang ở trên mặt trăng về nó, hoặc nó khiến bạn cảm thấy phấn khích .

Trong Phần 3, tất nhiên, các câu hỏi chính thức hơn, vì vậy vốn từ vựng của bạn phải ở mức cao hơn. Ví dụ, khi bạn đưa ra ý kiến ​​của mình, bạn có thể sử dụng các cụm từ như, tôi đồng ý với khái niệm đó là Lít. hoặc thành thật mà nói, tôi tin chắc rằng

4. Sử dụng nhiều từ liên kết

Để có được 7 hoặc cao hơn cho Sự trôi chảy và Kết hợp , bạn phải sử dụng nhiều từ liên kết.

Sử dụng các từ phổ biến hơn ở phần 1 và 2, chẳng hạn như và, nhưng, cũng, và cũng .

Nếu bạn có thể kể một câu chuyện ngắn cho câu trả lời Phần 2 của mình, hãy sử dụng các từ thời gian như tiếp theo, sau đó, sau đó và cuối cùng.

Trong Phần 3, bạn nên thử và sử dụng các từ và cụm từ liên kết cấp độ cao và ấn tượng hơn, chẳng hạn như sau đó, kết quả là, hơn nữa , và hơn nữa .

Sử dụng nhiều từ và cụm từ liên kết sẽ không chỉ mang lại cho bạn điểm cao về Sự trôi chảy và Kết hợp, mà còn cả Từ vựng.

5. Luyện nói tiếng anh

Lời khuyên đơn giản và hợp lý, tuy nhiên đó là một khó khăn.

Như tôi đã nói, để đạt điểm 7 trở lên trong tất cả các loại bài kiểm tra Nói , bạn phải biết giám khảo muốn gì và bạn phải có trình độ tiếng Anh cao.

Bạn phải cho giám khảo thấy rằng bạn có thể tiếp tục nói chuyện, không có quá nhiều tạm dừng và uhs và ums .

Do đó, hãy tìm một người bản ngữ để trò chuyện để cải thiện sự lưu loát tổng thể của bạn và thực hành các câu hỏi kiểm tra Nói cụ thể.

Chẳng hạn, Verble là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn học tập từ bất cứ nơi nào trên thế giới, từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.