Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Top những loại nước hoa đắc đỏ nhất thế giới

Phụ nữ thích những mùi hương đẹp khiến họ cảm thấy hạnh phúc, thanh lịch, gợi cảm, bình tĩnh. Các ngành công ty nước hoa luôn tìm kiếm mùi hương tiếp theo thu hút phụ nữ. Nước hoa trung bình hay mắc tiền phụ thuộc vào sự tinh khiết và mới lạ của mùi hương, top những công ty thiết kế và tạo ra mùi thơm đặc biệt, cũng như loại chai mà họ sử dụng để giữ nước hoa. Một số loại nước hoa đắt nhất trên thế giới là hàng trăm đến hàng ngàn đô la mỗi ounce, và đây là bạn 10 loại nước hoa đắt tiền nhất trên thế giới, hiện nay.

1. Chai nước hoa DKNY Golden Delicious Million Dollar

Nhà thiết kế nổi tiếng DKNY đã hợp tác với nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Martin Katz để thiết kế và tạo ra loại nước hoa thanh lịch và đắt tiền nhất từng có trong top những chai nước hoa đắc tiền nhất thế giới. Đây là tổng thể, một trong những loại đã được thiết kế. Chai chứa 2.909 viên đá quý, gồm: 183 viên ngọc màu vàng, 2.700 viên kim cương trắng, sapphire Cabochon hình chữ nhật 7.18 carat của Sri Lanka, 15 viên kim cương hồng nổi bật của Úc, 4 viên kim cương cắt lát, Một viên kim cương màu vàng Turquoise 1.6 carat turban của Braxin, một viên ruby ​​3.07 carat, một viên kim cương cắt lát hình lê 4.03 carat và viên kim cương Canary màu vàng 2.43 carat trang trí nắp. Toàn bộ quá trình đặt tay lên mỗi hòn đá, tổng cộng là 1.500 giờ và sản phẩm cuối cùng là đường chân trời của thành phố New York. Nó sẽ được bán với giá 1 triệu đô la với số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện chống đói nghèo. Đây là chai nước hoa đắt tiền nhất cho đến nay.

2. Nước hoa Clive Christian No. 1 Nước hoa Hoàng đế

Đây là một mùi hương tinh tế cho những phụ nữ muốn có một loại nước hoa mà cả hai, trọng lượng và quyến rũ. Hương thơm là một mùi hương ánh sáng, quyến rũ của vani Tahitian với một dấu hiệu của roshas centafolis gợi nhớ đến nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, Aphrodite. Ở trung tâm của nước hoa là ylang-ylang và sẽ cho phụ nữ cảm giác đeo một chiếc vòng bằng kim cương hoàn hảo xung quanh cổ. Nước hoa này bán với giá 12.721,89 USD / ounce.

->>> Xem thêm top thời trang hiện nay: https://top10tphcm.com/danh-muc/thoi-trang

3. Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes

Công ty nước hoa, Baccarat, được biết đến với tinh thể chất lượng hoàn hảo của nó nhưng đã bước vào mùi thơm vào khoảng năm 1990 và đã kết hợp cả hai từ đó. Nước hoa này là một trong ba nước hoa có số lượng hạn chế mà họ có. Hương thơm này được tìm thấy trong chai tinh thể hình kim tự tháp được thiết kế mới, và hương thơm là trầm hương và thơm. Giá của mùi hương trong chai pha lê được thiết kế độc đáo này bán với giá 6.800 đô la Mỹ một ounce.

4. Chanel Grand Extrait

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất về nước hoa, Chanel đã tạo ra một mùi hương tuyệt vời khác mà phụ nữ yêu thích. Đây là một trong những loại nước hoa cao cấp của họ đã trở thành một loại nước hoa và kho báu được tìm kiếm rất cao cho những người sành điệu về nước hoa cũng như nhà sưu tập nước hoa. Khi pha trộn với hương thơm tự nhiên của bạn, Chanel Grand Extrait bao phủ giống như một bó hoa trừu tượng với sự tươi mát thoáng mát. Chiếc chai này, là một kiệt tác của tác phẩm nghệ thuật và cả hai cùng nhau, tạo ra một cái nhìn không thể nào quên của cảm giác nữ tính. Nước hoa này bán với giá 4.200 USD / ounce.

5. Clive Christian Số 1

Clive Christian là một trong những nhà thiết kế và người tạo ra dòng nước hoa cao cấp hàng đầu. Anh đã thiết kế một số loại nước hoa được tìm kiếm rất cao, và đã thực hiện nó với No1. Đây được xem là nước hoa đắt nhất trên thế giới trong những năm đầu 2001 và 2006. Hôm nay, nó bán với giá 2.150 USD / ounce và vẫn nằm ở hàng đầu của dòng nước hoa đắt tiền. Nó có hai hương vị: Woody Oriental cho nam giới và Floral Oriental cho phụ nữ.

Xem thêm: http://muanuochoa.net/top-10-nuoc-hoa-mang-huong-thom-lang-man-nhat-moi-thoi-dai

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sixteen + 6 =