Phong Thủy Trong Căn Hộ Của Bạn

Mùa xuân cuối cùng đã có đầy đủ lực lượng đến HCM. Đối với nhiều người, mùa Xuân có nghĩa là một khởi đầu mới và có thể bắt đầu mới mẻ. Đối với một số người, điều này có thể có nghĩa là dọn dẹp căn hộ và sắp xếp lại đồ đạc. Nếu bạn đang có một cái nhìn mới về vị trí của bạn và một cách để tạo ra một số cân bằng trong cuộc sống của bạn, phong thủy có thể là một cái gì đó cho bạn để thử.

Phong thủy là gì?

Từ ngữ phong thủy là hai từ tiếng Trung có nghĩa là gió và nước là những yếu tố cơ bản mà con người phụ thuộc vào sự tồn tại. Hai yếu tố này cũng chảy hoặc lưu thông quanh Trái Đất. Phong thủy được coi là một nghệ thuật, một truyền thống, một khoa học, một triết lý và nhiều hơn nữa và có một lịch sử có niên đại hàng ngàn năm. Nhiều người thậm chí còn tìm thấy nó là một loại thực hành tôn giáo.

Danh sách căn hộ cao cấp hợp phong thủyhttps://top10tphcm.com/top-can-ho-chung-cu-cao-cap-o-quan-7

Ý tưởng thực hành là đạt được sự hài hòa và cân bằng thông qua việc sắp xếp các vật thể bằng cách cho phép các lực tự do chảy.

Ảnh

Trong khi các học giả tin rằng phong thủy đã phát triển và có thể được truy trở lại thông qua các nền văn hóa Trung Hoa và Tây Tạng từ năm 6000 trước Công nguyên, nó chỉ lần đầu tiên tiến tới Hoa Kỳ vào những năm 1980.

Kể từ đó nó đã tiếp tục phát triển phổ biến và ảnh hưởng của nó thậm chí có thể được nhìn thấy trong kiến ​​trúc và thiết kế trên khắp Hoa Kỳ, Australia và châu Âu. Với sự phổ biến mới mẻ của nó trong văn hóa phương Tây, có rất nhiều tài nguyên để tham khảo cách kết hợp phong thủy vào nhà của bạn và tạo ra một dòng năng lượng tích cực xung quanh bạn.

Tìm hiểu thêm: http://top10tphcm.myblog.de/

Một vài vấn đề cơ bản

Nếu bạn đang cố gắng điều chỉnh ngôi nhà của bạn để có một phong thủy thích hợp thì một trong những công cụ cơ bản được sử dụng trong việc xác định năng lượng hoặc phong thủy của một nơi là Bagua hoặc một bản đồ Bagua. Từ bagua dịch từ tiếng Trung sang 8 khu vực.

Có một bản đồ thực tế người ta có thể mua hoặc tìm trực tuyến sẽ liệt kê 8 khu vực tạo nên năng lượng phong thủy và hỗ trợ bạn trong việc xác định vị trí của họ trong nhà của bạn. Các địa điểm khác nhau trong nhà của một người được kết hợp với các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của một người và bao gồm:

 • Tiền bạc
 • Danh tiếng / Danh tiếng
 • Các mối quan hệ
 • gia đình
 • Sức khỏe
 • Bọn trẻ
 • Hiểu biết
 • Nghề nghiệp

Nghệ thuật phong thủy có thể rất phức tạp rất nhanh, kết hợp các hướng, màu sắc, số và nhiều thứ khác nữa. Có nhiều cách để giữ cho nó đơn giản và vẫn đạt được một số năng lượng tích cực từ nó.

Ảnh

Con trỏ phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi dễ dàng để bắt đầu nếu bạn muốn kết hợp một số phong thủy vào nhà của bạn nhưng không chắc chắn nếu bạn muốn nhảy vào cuối sâu hay không. Một số quy tắc cơ bản hoặc lời khuyên có thể giúp bạn thiết lập phòng ngủ của bạn để xem bạn muốn đi bao xa với thực hành.

Xem thêm: http://top10tphcmonline.spruz.com

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng giường của bạn không phù hợp với một cánh cửa, có nghĩa là nếu bạn nằm xuống trên giường, bàn chân của bạn không nên chỉ vào cửa. Trong phong thủy, điều này chỉ ra rằng năng lượng của bạn, mà bạn bị mất vào ban đêm, sẽ liên tục kéo về phía cửa.

Nếu bạn không thể di chuyển giường của bạn để làm cho nó để nó không phải là phù hợp với cửa, một sửa chữa dễ dàng sẽ được đặt một bàn chân ở dưới cùng của nó ngăn chặn năng lượng rời khỏi.

Một vài điều khác cần tránh trong phòng ngủ là:

 • Một chiếc giường chỉ có một bên
 • Góc và cạnh sắc nhọn hướng về phía giường của bạn
 • Giường dưới cửa sổ
 • Một chiếc giường quá gần cửa

Một điểm mấu chốt cần nhớ là bạn đang tìm kiếm năng lượng tích cực để chảy qua nhà bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái trong cơ hội phòng là bạn đã có phong thủy tốt. Có một số trang web có thể hỗ trợ bạn trong việc xác định phong thủy cho bất kỳ phòng nào trong căn hộ của bạn, đặc biệt là nếu có một căn phòng cụ thể mà bạn đang đấu tranh. Hãy vui vẻ với nó và nhớ để ở lại tích cực!

Tham khảo: https://aothunnhatban.com/bon-ly-do-de-song-trong-can-ho-cao-cap

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.