Mẹo chọn mũ bảo hiểm đối với Biker

Mua mũ bảo hiểm? Bạn sẽ cần phải biết các quy tắc đơn giản để chọn một trong đó là tốt nhất cho đầu của bạn.

Bạn có nhớ quảng cáo đã sử dụng để chiếu trên TV vào vài năm trước? “Marzi Hai Aapki, Kyunki Sar Hai Aapka”. Quảng cáo này có ý nghĩa gì? Nó nhấn mạnh tầm quan trọng của đội bảo hiểm trong khi đi xe máy của bạn.

Vào thời điểm đó, đó là vấn đề lựa chọn. Hôm nay, bạn không có một lựa chọn. Sửa đổi của Đạo luật về Các Phương tiện Ô tô năm 2017 làm cho việc đội mũ bảo hiểm bắt buộc. Câu hỏi đặt ra là cách bạn chọn đúng mũ bảo hiểm. Chúng ta hãy xem xét các loại mũ bảo hiểm khác nhau và xem cách chọn đúng loại mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm đẹp tphcm

Các loại mũ bảo hiểm khác nhau có sẵn trên thị trường là gì?

Về cơ bản có ba loại mũ bảo hiểm khác nhau thường có trên thị trường. Hướng dẫn mua mũ bảo hiểm này sẽ giúp bạn lựa chọn đúng.

 1. Mũ bảo hiểm fullface – mũ bảo hiểm này cung cấp bảo vệ hoàn toàn trong trường hợp tai nạn. Các phần khác của khuôn mặt bao gồm cả hàm của bạn đều dễ bị tổn thương. Bạn không muốn có một khuôn mặt bị biến dạng. Những mũ bảo hiểm mặt đầy đủ cung cấp thêm chút bảo vệ mà có thể giúp bạn tiết kiệm từ biến dạng.
 2. Mũ bảo hiểm mở – Thoải mái, những mũ bảo hiểm này tốt hơn bởi vì chúng mang lại cho bạn khả năng hiển thị lớn hơn. Những người có kính yêu loại mũ bảo hiểm. Nhưng, nó sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương vì bạn không được bảo vệ đầy đủ cho khuôn mặt của bạn.
 3. Mũ bảo hiểm nửa mũ – Mũ bảo hiểm này cung cấp sự bảo vệ cơ bản cho đầu của bạn. Chúng rất nhẹ và do đó rất phổ biến. Bạn cần một dây đeo tốt để giữ mũ bảo hiểm này tại chỗ.

>> Tìm hiểu thêmhttps://www.behance.net/mubaohiemdep

Có ba loại mũ bảo hiểm khác phổ biến hơn trong số các tay đua xe thể thao và thế hệ trẻ.

 1. Mũ bảo hiểm kiểu môtô – Đây là sự kết hợp của khuôn mặt hở và mũ bảo hiểm toàn mặt. Có một lựa chọn để lật thanh cằm do đó hoạt động như một mũ bảo hiểm ba phần tư. Điều này cho phép bạn uống mà không cần tháo mũ bảo hiểm. Có một hạn chế trong ý nghĩa rằng bản lề làm cho nó một cấu trúc tương đối yếu.
 2. Mũ bảo hiểm đường phố – Người đi xe đạp thích đi mũ bảo hiểm như vậy. Chúng cung cấp thông gió tốt, nhưng không phải là lý tưởng để lái xe trên xa lộ.
 3. Mũ bảo hiểm thể thao kép – mũ bảo hiểm này cố gắng giải quyết các vấn đề mà tay đua phải đối mặt khi lái xe trên xa lộ. Những mũ bảo hiểm này trông hợp thời và hợp thời trang, nhưng không cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho đội mũ bảo hiểm toàn mặt.

Mẹo chọn đúng mũ bảo hiểm

Chấn thương ở đầu là nguyên nhân chính gây tử vong do tai nạn liên quan đến xe hai bánh. Mũ bảo hiểm tphcm có thể đi một chặng đường dài trong việc giảm mức độ nghiêm trọng của thương tích. Đây là lý do chính đằng sau động thái của Chính phủ Việt Nam để làm cho mũ bảo hiểm bắt buộc trong khi lái xe hai bánh.

Mũ bảo hiểm phượt quận 1

Luật pháp quy định rằng cả người lái và người đua đều phải đội mũ bảo hiểm. Có những khoản phạt nghiêm ngặt đến mức phải thanh toán 1000 Rs và / hoặc phạt tù đến 3 tháng trong trường hợp vi phạm quy tắc này.

>> Xem thêmhttps://slides.com/mubaohiemdep

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn đúng mũ bảo hiểm.

 • Comfort – Mũ bảo hiểm phải phù hợp với đầu bạn một cách hoàn hảo. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa ngay cả khi bạn lái xe trên những con đường gập ghềnh. Đảm bảo thắt chặt dây đai để mũ bảo hiểm không bị rơi. Đó là khi nó có ý nghĩa để luôn luôn thử một trước khi mua. Vâng, có nghĩa là bạn có thể sẽ quay trở lại một vài lần trước khi hoàn hảo đến một cách của bạn khi mua trực tuyến mũ bảo hiểm.
 • Vật liệu – Mũ bảo hiểm nên được rắn từ bên ngoài cũng như bên trong. Bạn nên có đệm tốt bên trong mũ bảo hiểm để hấp thụ các va chạm và thậm chí có thông gió tốt. Điều này có thể giúp ngăn ngừa chấn thương đầu.
 • Vệ sinh – Mũ bảo hiểm có thể gây ra mồ hôi. Vật liệu đệm bên trong mũ bảo hiểm có thể hấp thụ mồ hôi. Vì vậy, cần phải có mũ bảo hiểm mà bao gồm các bộ phận có thể tháo rời. Điều này cho phép bạn làm sạch mũ bảo hiểm và do đó làm giảm cơ hội dị ứng. Vents luôn được hoan nghênh vì điều này.
 • Trọng lượng – Mũ bảo hiểm của bạn nên có trọng lượng tối ưu. Một mũ bảo hiểm nặng có thể gây căng thẳng quá mức trên cơ cổ có thể làm tăng mức độ khó chịu. Nếu có thể, đội mũ bảo hiểm và đi xe ít nhất 30 phút trước khi mua giống nhau.
 • Kiểu đúng – Chúng ta đã thấy một số loại mũ bảo hiểm khác nhau trong đoạn văn trước đó. Chọn loại mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Mũ bảo hiểm mặt toàn diện cung cấp sự bảo vệ tối đa.
 • Thông gió – Không ai thích ngạt thở trong khi lái xe. Đương nhiên, mũ bảo hiểm của bạn nên có thông gió phù hợp mà không ảnh hưởng đến sự an toàn.
 • Chứng nhận – Một số thành phố ở Ấn Độ như Bengaluru và Mysuru đã bắt buộc người lái xe hai bánh phải đội mũ bảo hiểm với chứng nhận ISI hoặc BIS. Mặc dù không phải bắt buộc đội mũ bảo hiểm có chứng nhận, nhưng nó sẽ phải trả tiền để được an toàn hơn là xin lỗi.

Hướng dẫn mua mũ bảo hiểm ở Ấn Độ này sẽ giúp bạn dễ dàng mua mũ bảo hiểm.

Khá đơn giản phải không? Đi tiếp, thử một số mũ bảo hiểm, và chọn một trong những tốt nhất cho đầu của bạn!

Tham khảo thêmhttp://muanuochoa.net/nam-meo-de-chon-mu-bao-hiem-xe

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.