Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho người yêu công nghệ

Thế hệ này của trẻ em đã được bao quanh bởi công nghệ toàn bộ cuộc sống của họ. Họ không nghĩ giống như cách chúng ta đã quen khi chúng ta lớn lên . Hôm nay chúng tôi đang nuôi dạy con cái trong thời đại kỹ thuật số và hầu hết sở thích của họ và những thứ họ muốn làm xoay quanh một số loại công nghệ. Nó chỉ tự nhiên cho người yêu công nghệ nhỏ của bạn muốn kết hợp những thứ đó vào bữa tiệc sinh nhật của họ. Chào mừng bạn đến với thế giới của trẻ em hiện đại!

Bài đăng của khách hôm nay chia sẻ một số mẹo tuyệt vời để giúp bạn tổ chức sinh nhật hoàn hảo cho người yêu công nghệ nhỏ của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Ảnh

Giải quyết một chủ đề

Công nghệ khá rộng. Thật khó để đưa ra một chủ đề như bạn sẽ làm với một bộ phim hay một bữa tiệc sinh nhật nhân vật. Nếu con của bạn có một ứng dụng hoặc trò chơi yêu thích, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nếu có quá nhiều ý tưởng trong không khí, bạn có thể cần phải thông minh theo cách bạn xâu chuỗi chúng lại với nhau. Ngồi xuống với con bạn và duyệt qua các bảng Pinterest để có những ý tưởng tuyệt vời – không thiếu. Và các chủ đề như Minecraft rất phổ biến với những người yêu thích công nghệ nhỏ.

Xem thêmhttps://phukiensinhnhat.vn/cach-lap-ke-hoach-cho-bua-tiec-hoan-hao

Tạo thư mời kỹ thuật số

Bạn đã từng nghĩ về kỹ thuật số cho những thứ như lời mời và ủng hộ đảng chưa? Các bữa tiệc sinh nhật thường tạo ra rất nhiều chất thải giấy, và chấp nhận tình yêu của con bạn đối với công nghệ trong khía cạnh này thậm chí có thể thân thiện với môi trường hơn một chút so với thay thế.

Thay vì túi ủng hộ bên, hãy cân nhắc cung cấp thẻ quà tặng ảo hoặc mã tải xuống kỹ thuật số. Gửi lời mời ảo được thiết kế để phù hợp với chủ đề. Nếu bạn không biết cách tạo đồ họa cho nội dung số, bạn luôn có thể thuê ai đó trên Gumtree.

Sự kiện trò chơi video

Bữa tiệc sinh nhật của trẻ em thường có đầy đủ các trò chơi, chẳng hạn như Ghim cổ điển trên con lừa hoặc thậm chí là một piñata. Bạn có thể dễ dàng thay thế các trò chơi này bằng trò chơi điện tử. Ứng dụng và trò chơi video dựa trên thực tế ảo sẽ cho phép trẻ em chơi các loại trò chơi hoàn toàn mới.

Trẻ em dễ dàng thay phiên nhau hoặc hợp tác với các loại trò chơi này, giống như cách họ chơi với trò chơi thể chất. Hãy thử một số trò chơi mô phỏng thực hành mục tiêu thân thiện với trẻ em, hoặc một số mô phỏng tàu lượn ly kỳ nhưng an toàn để giữ cho mọi người giải trí.

Ảnh

Xem thêm: Happy Party

Tiện ích và Học tập

Những đứa trẻ khác có thể muốn các chương trình chú hề, ảo thuật hoặc múa rối. Con bạn có cái gì đó khác trong tâm trí. Thay vì thuê một nghệ sĩ biểu diễn truyền thống, hãy suy nghĩ bên ngoài hộp. Con bạn có muốn tìm hiểu cách trò chơi và ứng dụng yêu thích của chúng được tạo ra không? Xem liệu bạn có thể liên hệ với một nhà phát triển địa phương để cung cấp cho họ một cuộc biểu tình hay không. Họ thậm chí có thể đến thử nghiệm beta điều tốt nhất tiếp theo trước khi nó tung ra thị trường.

Nếu con bạn không thực sự quan tâm đến các ứng dụng hoặc trò chơi, bạn vẫn có thể cung cấp cho họ một bản trình diễn mà họ sẽ không bao giờ quên. Bạn có thể phi công một mục tiêu giả không? Nhận một vài máy bay không người lái và đưa trẻ em ra ngoài vào một không gian rộng mở.

Xem thêmhttps://speakerdeck.com/happyparty

Một người có sở thích (có lẽ là một người đã là một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè) có thể dạy cho những đứa trẻ cách lái máy bay không người lái thông qua một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Nó giống như một chiếc máy bay giấy và thử nghiệm hiện đại hóa hoặc diều bay.

Hoạt động công nghệ và thể chất

Công nghệ không cần phải hạn chế. Con bạn có thể sử dụng công nghệ để nâng cao cách chơi bên ngoài. Một tấm bạt lò xo thông minh có thể làm cho món quà bên hoàn hảo mà mọi người đều có thể sử dụng. Những trampolines này được trang bị màn hình có các trò chơi và hoạt động trên tàu. Những đứa trẻ có thể mặc Fitbits và có một cuộc đua lap, sử dụng dữ liệu để xác định ai chạy nhanh nhất và xa nhất.

Hãy nhớ khuyến khích những đứa trẻ khác mang theo thiết bị của riêng mình – mọi thứ sẽ tốn kém hơn nhiều nếu bạn cần mua chúng cho bữa tiệc. Nếu không phải ai cũng có các tiện ích công nghệ của riêng mình, hãy nhắc mọi người rằng việc chia sẻ là quan tâm để giữ họ chơi cùng nhau như bạn bè.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho người yêu công nghệ nhỏ của bạn!

Bạn cần trợ giúp thêm một chút? Dưới đây là một chút cảm hứng hơn có thể giúp bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo . Lập kế hoạch vui vẻ!

Tham khảohttps://gitlab.com/happyparty

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.