Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Làm thế nào để tìm mũ phù hợp với bạn

Lời khuyên của tôi luôn luôn là giữ nó đơn giản và đạt chất lượng; mua một chiếc mũ chất lượng tốt và bạn có thể đội cùng với mọi thứ và sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Nó sẽ không đi ra khỏi thời trang, sẽ trở thành một tủ quần áo đáng tin cậy và sẽ nhìn và cảm thấy hoàn toàn khác với một phiên bản rẻ hơn. Và đến thời điểm bạn đã mang một vài chiếc mũ rẻ tiền mà sẽ không kéo dài thì bạn đã đầu tư không thật sự tốt.

Mũ thời trang nữ đẹp

Phối hợp màu sắc

Áo khoác của bạn là màu gì? Câu trả lời cho câu hỏi này có xu hướng phản ánh màu sắc bạn mặc thường xuyên nhất và cảm thấy thoải mái nhất. Đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời và có xu hướng hướng về một trong hai khu trại; một trong hai màu đen và màu xanh hoặc mũ nâu ​​và taupe. Mặc dù mọi người dường như rất yêu màu xám.

>> Tìm hiểu chi tiếthttps://disqus.com/by/motaloonline/

Màu da của bạn là gì? Một chiếc mũ ngồi ngay bên cạnh khuôn mặt của bạn, vì vậy thật là quan trọng để bạn cảm nhận được màu sắc phù hợp với làn da của bạn; một cái gì đó mang lại sự ấm áp và màu sắc cho làn da của bạn và không rửa bạn ra ngoài.

Mũ thời trang nữ đẹp hcm

Màu da nhạt và tông màu sáng:  Các màu tối hơn như màu xám, nâu, đỏ tía, xanh lá cây và màu xanh đậm sẽ tương phản với làn da của bạn và mang lại sự ấm cúng và màu sắc. Tôi sẽ đề nghị tránh màu đen vì điều này có thể làm nổi bật da nhợt nhạt.

Các sắc tố da ôliu:  Lớp da ấm này sẽ phù hợp với nhiều màu sắc hơn. Hầu hết các màu sắc sẽ rất tuyệt đối với bạn, nhưng hãy chọn màu sáng hoặc sáng hơn hoặc so với mặt đất trung bình.

Màu da sẫm màu hơn:  Bạn có thể mặc nhiều màu sắc mà bạn thích nhưng hãy cố giữ một chút tương phản giữa màu da và màu sắc.

Xem đầu của bạn …

Nếu bạn cao, bạn có thể đội mũ rộng và có thể mang màu tương phản. Cố gắng tránh mũ nón thời trang nữ nhỏ và ngắn vì chúng sẽ trông rất cân bằng với phần còn lại của cơ thể.

Nếu bạn có chiều cao nhỏ hơn, tránh đeo mũ rộng và thay vào đó chọn một miếng băng gạc nằm trong chiều rộng của vai. Việc chọn chiếc mũ màu tương tự như trang phục của bạn có thể giúp tạo ra ảo tưởng về một vài inch.

Mũ thời trang nữ giá rẻ

>> Xem thêmhttps://motalo.jimdo.com/

Khuông mặt

Nếu khuôn mặt của bạn tròn, hãy tránh đội nón với một chiếc vành rộng tròn và thay vào đó hãy tìm một cái gì đó góc cạnh. Bạn có thể mặc vừa vặn nhưng chắc chắn bạn có một chiếc nón đủ cao để kéo dài khuôn mặt.

Nếu bạn có một khuôn mặt dài, đi cho một chiếc váy cỡ vừa và đội nón ngắn để cân bằng chiều dài khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ và tính năng tinh tế, hãy chọn cho một phong cách mà có một cái gòn nhỏ để nó không làm bạn mệt mỏi.

Fedoras và Trilbies

Các fedora là linh hoạt và tuyệt vời với hầu hết mọi thứ. Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, điều này sẽ tâng bốc và khen ngợi các tính năng của bạn. Chọn màu sắc cổ điển như hải quân, lạc đà hoặc kaki.

Tham khảohttp://muanuochoa.net/cach-doi-mu-huong-dan-tu-chuyen-gia

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

4 × 1 =