ng cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Nước hoa chiết là gì ? Thuốc diệt mối chứa nước hoa Các thuật ngữ Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum, Parfum Classic… có nghĩa là gì? Mẹo sử dụng nước hoa cho người ra nhiều mồ hôi Hướng dẫn mua đá ốp lát cao cấp Làm thế nào để làm sạch Sofa của bạn tại nhà Đừng phá vỡ chi phí vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Các yếu tố chi phối chi phí điều trị mối Các bước chính để làm sạch ghế sofa 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của gạo lức Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn 5 máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên Sỉ nước hoa chợ Tân Bình Phướng pháp loại bỏ mối tốt nhất là gì? Làm thế nào để tìm mũ phù hợp với bạn Hướng dẫn tạo không gian phòng tắm hoàn hảo Vật liệu sử dụng trong mũ bảo hiểm xe máy Lời khuyên cho đầu tư bất động sản căn hộ MẤT GỐC TIẾNG ANH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU Top những loại nước hoa đắc đỏ nhất thế giới 6 Loại giày nam dành cho mùa đông 7 điều cần chuẩn bị cho cuộc hành trình dài Lợi ích của việc sử dụng máy tính trong lớp học Top shop bán giày nam đẹp và tốt nhất tại TPHCM Top Shop thời trang Hàn Quốc đẹp nhất Hà Nội Lời khuyên cho việc tìm kiếm quần jean tốt nhất cho mọi loại cơ thể 10 Lợi ích đáng kinh ngạc của gạo Các mẹo để chọn mũ bảo hiểm phù hợp nhất Gạo màu tím là gì? Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho người yêu công nghệ Tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm 5 mẹo lựa chọn túi xách hoàn hảo cho bạn Cách phụ huynh giúp trẻ em ESL học tiếng Anh Hộp nhữ mối chưa nước hoa Làm thế nào để làm sạch và chăm sóc cho túi xách bằng da của bạn Chọn túi xách hoàn hảo cho nam giới Top 10 shop bán áo thun đẹp, giá phải chăng nổi tiếng nhất ở tpHCM CÁC CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ CÓ ĐẦU TƯ TỐT KHÔNG? Sử dụng máy tính có làm mất khả năng tư duy của học sinh không? Phong Thủy Trong Căn Hộ Của Bạn Marketing Digital dịch vụ SEO website Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Hà Nội Sử dụng máy tính trong giảng dạy toán tiểu học 5 cách dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ tại nhà Mẹo chọn mũ bảo hiểm đối với Biker Top 5 shop bán mũ nón đẹp tại TPHCM Cách sử dụng mũ bảo hiểm mở mặt Mẹo vệ sinh nệm tại nhà mà không cần đến chuyên gia Top 5 shop Thời trang Hàn Quốc nữ đẹp nhất tại TPHCM

Làm thế nào để mua áo thun hoàn hảo

Có thứ gì linh hoạt hơn áo phông không?

Jeans, có thể. Nhưng, giống như mua sắm cho denim, việc tìm kiếm một tee phù hợp với chỉ là một nhiệm vụ không có gì ngắn của Herculean. Đối mặt với đường ray, kệ và các trang sản phẩm với một mảng phù hợp với tâm trí, các loại vải và kết thúc, nó đáng báo động làm thế nào nhanh chóng cái gì đó nên được đơn giản biến thành một cuộc khủng hoảng danh tính toàn diện. Xét cho cùng, áo phông hoàn hảo của một người đàn ông là một người đàn ông thực sự không thể chịu nổi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một số mẹo không an toàn để tìm phù hợp với găng tay của bạn – từ độ dài giữ cho phần giữa của bạn bị bao bọc bởi các màu bổ sung cho phần còn lại của vòng quay của bạn. Tee-rrific.

Cổ Nó

Rõ ràng là có nhiều áo thun hơn cổ phi hành đoàn cổ điển. Nhưng chúng tôi đặt cược rằng chín lần trong số mười một cổ thuyền viên thời gian vinh danh trumps cổ, kéo dài kỳ lạ-baring kỳ lạ của một V-cổ. Trừ khi tất nhiên tên của bạn là Danny và bạn chia thời gian của bạn giữa supersets, phun tans và chụp selfies quá nhiều hashtagged. Trong trường hợp đó, chúng tôi xin lỗi, nhưng bạn đã quá xa rồi.

Một cổ phi hành đoàn phù hợp với hầu hết các cổ, ngực và bộ vai tốt hơn nhiều so với cổ V-, muỗng hoặc cổ thuyền; có, tất nhiên, ngoại lệ cho mọi quy tắc nhưng đó chắc chắn là quy tắc.

Đọc thêm: http://www.555play.net/2014/09/19/chon-dong-phuc-nha-hang-phu-hop/

Một chiến đấu phù hợp

Sinh ra như một chiếc áo lót với mục đích duy nhất là ngâm mồ hôi, chiếc áo phông đã đi một chặng đường dài từ nguồn gốc khiêm nhường của nó. Tuy nhiên, cách mà nó phù hợp với lý tưởng vẫn giữ nguyên.

“Sự phù hợp của một chiếc áo phông thực sự quan trọng khi chọn một chiếc áo hoàn hảo,” Laurent Coulier, Giám đốc Mua hàng của Tập đoàn Menlook cho biết . “Và phù hợp khác nhau. Hiện tại một khối quá khổ là xu hướng cho mùa hè nhưng cuối cùng tôi sẽ chọn một cái gì đó mà bạn cảm thấy thoải mái. Một chiếc áo phông nằm độc đáo trên thân mình là một yếu tố chủ chốt cho tủ quần áo của bạn. ”

Vậy chính xác thì “ngồi độc đáo” trông như thế nào?

Phiên bản SparksNotes là một chiếc áo phông nên làm nổi bật phần (s) của phần trên cơ thể bạn đang hạnh phúc, mà không chú ý đến (các) phần mà vẫn còn rất nhiều công việc đang tiến hành. Nghĩa là:

  • Tee của bạn nên tấn công một sự cân bằng giữa trang bị và da chặt chẽ; err quá rộng thùng thình và bạn đang làm cho mình không có ân huệ-slash-có thể mặc một chiếc áo ngủ? Chỉ đạo quá chặt chẽ, mặc dù, và bạn đang – tùy thuộc vào xây dựng của bạn – hoặc là a) một chuông chết cho một người vừa bước ra khỏi một bộ khiêu dâm, hoặc b) The Simpsons ‘ Comic Book Guy. Không lý tưởng. Không có quy tắc cứng và nhanh ngoài việc tee hoàn hảo phù hợp với cơ thể bạn nhất có thể mà không kéo dài.
  • Chiều dài của tee của bạn không nên ngồi cao hơn đỉnh hông của bạn, cũng không kết thúc bên dưới chúng; điều này sẽ đảm bảo bạn có thể giơ tay của bạn mà không cần biến tee của bạn thành một cây trồng hàng đầu.
  • Tay áo (cho dù cán hoặc thường xuyên) nên nhấn xung quanh nửa chừng trên cánh tay trên của bạn, không billowing cũng không giằng. Trừ khi bạn đã có cánh tay dài đặc biệt, trong trường hợp đó bạn có thể lấy đi với tay áo rơi thêm một inch nữa.
  • Đường nối vai (tức là điểm tay áo của tee của bạn đáp ứng cơ thể của nó) nên lý tưởng phù hợp với điểm mà các đường cong của vai của bạn kết thúc.

Mối quan tâm vật chất

Bây giờ bạn biết cách tee phù hợp lý tưởng, nó có giá trị nói những thứ nó nên được thực hiện quá:

“Trong việc tìm kiếm chiếc áo phông hoàn hảo, điểm quan trọng đầu tiên phải là vải, vì về cơ bản là các khối xây dựng của hàng may mặc,” Coulier nói. “Cá nhân tôi thích bông vì nó thường tạo ra một xưởng áo thun sỉ bền và bền lâu. Bông Ai Cập được coi là tốt nhất do các sợi dài hơn.

Poly-bông hoặc vật liệu tổng hợp làm việc tốt để wick đi độ ẩm và giữ lại hình dạng của họ, do đó kiếm được vị trí của họ trong tủ quần áo tập luyện của bạn, nhưng 100 phần trăm cotton tees luôn luôn nhìn và cảm thấy tốt hơn cho bất cứ điều gì đó không phải là tập thể dục.

“Hãy tìm một cái gì đó cao cấp, trong một bông có trọng lượng độc đáo,” Sam Smith, biên tập viên thời trang tại oki-ni.com nói . Đây là nơi mà nhiều người đàn ông đi sai, nhầm lẫn độ dày của một tee cho chất lượng của nó. Ngược lại, trên thực tế, với các bông chất lượng cao nhất – được làm bóng, chải kỹ, quay vòng, pima, supima và Ai Cập, ví dụ – nhẹ hơn, mỏng hơn, bền và có nhiều bóng hơn.

Mặc dù bạn sẽ muốn một độ dày nhất định để mặc áo thun của bạn một cách dễ dàng với cách may như một chiếc quần jeans (nhẹ hơn, kiểu dáng đẹp hơn phục vụ bạn tốt nhất tại bãi biển chứ không phải quán bar), tees quá dày thường không ‘ t treo lên cũng như anh em welterweight của họ.

Nói tóm lại, hãy xâu chuỗi các sợi tổng hợp có lợi cho bông chất lượng cao, đảm bảo vải của bạn đủ nhẹ để ngồi và cảm thấy thoải mái, mà không cần đến mức Ricky Martin tuyệt đối.

Xem thêm: https://aothunnhatban.jimdofree.com/

Màu

Chìa khóa để duy trì tình trạng của T-shirt của bạn như là workhorse của tủ quần áo của bạn là mua một trong những màu sắc phù hợp. Và bởi ‘quyền’, chúng tôi có nghĩa là linh hoạt, cho phép bạn mặc tee của bạn với càng nhiều càng tốt tủ quần áo của bạn càng tốt.

Trắng

Trắng là mang tính biểu tượng. Được ưa chuộng bởi James Dean và Marlon Brando – những người đàn ông đầu tiên mang lại cho khán giả sự hấp dẫn mà nó vẫn giữ được ngày nay – áo phông trắng hoạt động với tất cả các tông màu da và chống lại khá nhiều màu sắc khác mà bạn muốn đeo nó với.

Xám

Xám, đặc biệt là màu xám marl, đến một giây gần, gelling tốt với hầu hết các màu sắc khác và có khả năng bắc cầu khoảng cách thông minh-giản dị.

Nó không phải, tuy nhiên, một cho mồ hôi prolifically, như màu sắc của nó thu hút rất nhiều sự chú ý đến các vết bẩn độ ẩm. Mày đã được cảnh báo.

Đen

Không, đối với hầu hết, là linh hoạt như màu trắng hoặc màu xám, một tee đen cổ điển vẫn xứng đáng một khe trong vòng quay của bạn – cho dù tinh chỉnh các cụm nhạc rock-infused của bạn hoặc cho những thứ một Beatnik nhẹ cong. Ngoài ra còn là một yếu tố chủ yếu cho việc nâng cấp đơn sắc từ đầu đến chân.

Hải quân

Cuối cùng, màu sắc chủ đạo của hải quân – nam giới – mang lại một số màu sắc cho bảng mà không làm mất đi khả năng tạo kiểu tóc. Đặc biệt tốt cho hợp tác với may hoặc một phương pháp tiếp cận âm thanh toàn màu xanh để mặc off-duty của bạn.

Mọi thứ khác là trò chơi công bằng để thử nghiệm, nhưng biết rằng màu vàng tươi và màu hoa cà có lẽ sẽ không cắt nó làm nền tảng của tủ quần áo của bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang đi để nhúng ngón chân của bạn trong technicolor, tee là một con đường tiếp cận hợp lý hơn nhiều so với một cặp quần hoặc một bộ đồ.

Tham khảo: https://www.mixcloud.com/aothunnhatban/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

15 + one =