Làm thế nào để làm sạch và chăm sóc cho túi xách bằng da của bạn

Chúng ta đều biết đầu tư vào một túi xách thiết kế có thể là một đầu tư lớn, đặc biệt là giá trị của nó chắc chắn sẽ tăng lên khi bạn bán lại nó.

Tuy nhiên, cách bạn quan tâm đến nó sẽ tác động đến giá trị của nó , như thể nó cho thấy có quá nhiều dấu hiệu hao mòn, mọi người sẽ không sẵn sàng trả nhiều tiền cho nó.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ yêu cầu, để biết các mẹo hàng đầu về cách chăm sóc túi xách bằng da của bạn.

Oh, và đây rõ ràng là thực sự tiện dụng nếu bạn chỉ đơn giản là muốn giữ túi của bạn là nguyên sơ nhất có thể mãi mãi, ngay cả khi bạn không muốn bán nó!

Ảnh

1. Bảo vệ túi xách của bạn từ một ngày

Bất cứ khi nào chúng tôi mua một cái gì đó mới, chúng tôi luôn luôn muốn giữ nó trong tình trạng hoàn hảo và nơi tốt nhất để bắt đầu là với công tác phòng chống. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem bảo vệ da ngay sau khi bạn mang nó về nhà. Nó cho biết thêm một hàng rào bảo vệ cho da mà chống lại vết bẩn và bảo vệ bề mặt khỏi hao mòn.

Tìm hiểu: https://phukiensinhnhat.vn/meo-cham-soc-tui-xach-thiet-ke-dat-tien-cua-ban

2. Làm sạch túi của bạn thường xuyên

Cho dù đó là mới hay cũ, cũng như bảo vệ túi của bạn, làm sạch thường xuyên là phải. Để lau chùi nhanh, một miếng vải ẩm là đủ, nhưng thông thường các túi sẽ cần được làm sạch chuyên nghiệp hơn hoặc bằng cách sử dụng sản phẩm vệ sinh chuyên dụng 2-3 tháng một lần để giữ chúng trong tình trạng tốt nhất.

3. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa da chuyên dụng

Không bao giờ sử dụng khăn lau em bé, giấm hoặc bất kỳ biện pháp khắc phục tại nhà nào khác để vệ sinh. Nhiều sản phẩm trong số này có hóa chất và các chất có thể gây khô hoặc mất màu.

4. Giữ túi của bạn trong một túi bụi khi không sử dụng

Nếu túi xách của bạn đi kèm với một túi bụi, sử dụng nó! Điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ của bụi khi nó không được sử dụng và ngăn chặn bất kỳ sự xáo trộn ngẫu nhiên nào. Nếu bạn không có túi bụi, hãy dùng gối tại cửa hàng sỉ túi xách TPHCM.

5. Giữ túi của bạn nhồi bông

Khi không sử dụng, hãy nhét túi của bạn bằng bao bọc bong bóng hoặc thậm chí một số quần áo cũ để giúp giữ cho hình dạng của nó.

6. Tránh giữ tay cầm quá nhiều

Phải thừa nhận rằng, đây là một chút của một lẻ nhưng dầu tự nhiên từ da hoặc dầu từ chất giữ ẩm có thể làm hỏng da và làm cho nó biến màu! Bảo vệ da của bạn sẽ giúp đỡ, nhưng hãy thử giữ túi của bạn trên cánh tay của bạn.

Ảnh

7. Tránh đeo một chiếc túi màu sáng với quần jean denim mới

Chuyển giao thuốc nhuộm là một trong những vết bẩn khó khăn nhất để loại bỏ và một cái gì đó chúng ta đối phó với hàng ngày. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là mặc quần jean denim mới với túi xách màu sáng. Tránh chuyển thuốc nhuộm bằng cách (bạn đoán nó!) Bảo vệ túi của bạn và giặt quần jean mới trước khi mặc chúng.

Đọc thêm: https://top10tphcm.hatenablog.com/

8. Hãy chắc chắn rằng nắp của trên!

Rò rỉ bút, chai nước và thậm chí nền tảng không chỉ hủy hoại ngày của bạn nhưng có thể làm hỏng túi của bạn quá! (Bạn sẽ không tin số lượng những câu chuyện kinh dị mà chúng tôi đã nghe) Khi chúng tôi vội vàng, tất cả chúng tôi đều có tội ném tất cả mọi thứ trong túi của chúng tôi và không kiểm tra xem chúng có bịt kín không. Hãy dành thời gian để đặt bút trong một trường hợp bút chì, make-up của bạn trong một túi và kiểm tra chai nước của bạn!

9. Hãy cẩn thận nơi bạn đặt túi của bạn

Ở nhà, trong xe hơi, tại nơi làm việc… Bạn giữ túi của mình ở đâu khi không sử dụng? Để tránh bị phai màu và hư hại da, hãy cố gắng tránh nóng và ánh nắng trực tiếp. Nhiệt có thể làm cho da khô, dẫn đến nứt. Cách tốt nhất để tránh làm khô là vệ sinh và bảo vệ túi của bạn sau mỗi 2-3 tháng. Kem bảo vệ da không chỉ bảo vệ túi của bạn khỏi vết bẩn mà còn điều kiện cho da.

10. Sử dụng móc túi xách

Khi ăn uống, một ly hợp điển hình có xu hướng là kích thước phù hợp để đặt phía sau bạn trong ghế của bạn ở phần lưng sau của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một cái móc túi xách – nhằm giữ cho túi của bạn an toàn khỏi những chiếc bàn ướt và sàn nhà bẩn thỉu!

Tham khảo: https://top10tphcmonline.blogspot.com/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.