Hướng dẫn tạo không gian phòng tắm hoàn hảo

Bạn muốn có một phòng tắm, nhưng không chắc chắn liệu nó sẽ nơi tuyệt vời trong nhà của bạn? Đọc tiếp về những lợi thế và bất lợi của phòng tắm, cùng với một số lời khuyên thiết kế chuyên gia.

Các phòng tắm đang trở nên ngày càng được ưa chuộng, và chúng là một cách tuyệt vời để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nhưng làm thế nào chính xác bạn đi về thiết kế một phòng tắm? Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một hướng dẫn hữu ích với mọi thứ bạn cần biết, từ chọn gạch ngói từ các công ty phòng tắm đặc biệt mà bạn có thể liên hệ về lắp đặt.

Đá ốp nhà vệ sinh

Có ai có phòng tắm không?

Về lý thuyết, có. Các phòng tắm là phòng tắm thông thường với màn hình và khay tắm vòi sen, và có khu vực tắm vòi sen rộng rãi. Nếu phòng tắm của bạn ở mặt nhỏ, bạn có thể cần phải có màn hình vòi hoa sen để ngăn ngừa mọi thứ bị rải.

>> Xem thêmhttp://buffastone.wevina.vn/

Thoát nước

Việc lắp đặt một phòng tắm là một công việc cho các chuyên gia, vì cần phải tạo ra một dải dọc theo sàn để dẫn nước tắm vào cống và sau đó toàn bộ căn phòng cần được lót gach cao cap (chống thấm).

Phương pháp phổ biến nhất để tạo một gradient là cài đặt một tầng phụ làm từ WBP Ply (một loại ván ép), sau đó được lát gạch ngang.

Một lựa chọn khác là lắp đặt một vòi hoa sen dốc sẵn sàng (giống như một khay tắm khổng lồ), mà cũng sau đó lát gạch.

Một phương pháp cuối cùng là sử dụng một khay giấy khổng lồ được tạo sẵn (đôi khi được gọi là hệ thống Hi-Macs), dốc xuống cống, và có thể được lắp trên toàn bộ sàn nhà mà không cần phải xếp hàng.

Chống thấm

Chống thấm các phòng ẩm tắm bao gồm lót sàn nhà, phần dưới của tường và toàn bộ khu vực tường xung quanh vòi sen và sau đó phủ một lớp màng xiro. Một khi đã được thiết lập, căn phòng sẽ được lát gạch.

Đa op nha ve sinh

Cũng nên nâng ngưỡng cửa phòng tắm lên khoảng 5mm so với sàn nhà trong trường hợp căn phòng đầy nước (ví dụ như có ai đó che vòi tắm vòi hoa sen bằng khăn). Điều này sẽ giữ nước trong.

>> Tìm hiểu thêmhttp://www.slidepoint.net/buffastone

Ưu điểm của phòng tắm

  • Phòng tắm là siêu phong cách và hoàn hảo để tạo ra một cái nhìn hiện đại.
  • Là phòng tắm thứ hai, phòng tắm có thể dễ dàng tăng giá trị ngôi nhà của bạn.
  • Tuyệt vời cho các phòng tắm nhỏ – loại bỏ bồn tắm tạo ra nhiều không gian hơn.
  • Các phòng tắm thường dễ vệ sinh hơn. Không có màn hình vòi hoa sen hoặc khay để lo lắng về và nếu bạn đi cho một bồn tắm treo tường và nhà vệ sinh, nó dễ dàng hơn vẫn còn.
  • Nếu nó được thực hiện đúng cách, sàn nhà của bạn (phần dưới gạch) được bảo vệ tốt hơn so với trong phòng tắm tiêu chuẩn.

Nhược điểm của phòng tắm

  • Trong phòng tắm nhỏ, hãy cẩn thận với khăn tắm và cuộn lăn bằng thuốc phun từ vòi hoa sen.
  • Bạn sẽ cần một fitter chuyên nghiệp để chống thấm nước phòng – nếu nó không được thực hiện đúng, nước rò rỉ có thể gây ra thiệt hại.
  • Các phòng tắm phải được lát gạch từ sàn đến trần – và đó là đắt tiền. Và nếu bạn đi gạch đá xốp, họ có thể cần phải được resealed mỗi vài tháng, đó là công việc khó khăn.
  • Trao đổi một phòng tắm chính cho một phòng tắm có thể làm cho ngôi nhà của bạn không bán được – người mua muốn ít nhất một bồn tắm.

Tham khảohttp://muanuochoa.net/xu-huong-phong-tam-va-y-tuong-moi-nhat

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.