ng cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

Nước hoa chiết là gì ? Thuốc diệt mối chứa nước hoa Các thuật ngữ Eau de Cologne, Eau de Toilette, Eau de Parfum, Parfum Classic… có nghĩa là gì? Mẹo sử dụng nước hoa cho người ra nhiều mồ hôi Hướng dẫn mua đá ốp lát cao cấp Làm thế nào để làm sạch Sofa của bạn tại nhà Đừng phá vỡ chi phí vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng Các yếu tố chi phối chi phí điều trị mối Các bước chính để làm sạch ghế sofa 7 Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của gạo lức Hướng dẫn làm thế nào để rửa quần jean của bạn 5 máy tính khoa học tốt nhất cho sinh viên Sỉ nước hoa chợ Tân Bình Phướng pháp loại bỏ mối tốt nhất là gì? Làm thế nào để tìm mũ phù hợp với bạn Hướng dẫn tạo không gian phòng tắm hoàn hảo Vật liệu sử dụng trong mũ bảo hiểm xe máy Lời khuyên cho đầu tư bất động sản căn hộ MẤT GỐC TIẾNG ANH NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU Top những loại nước hoa đắc đỏ nhất thế giới 6 Loại giày nam dành cho mùa đông 7 điều cần chuẩn bị cho cuộc hành trình dài Lợi ích của việc sử dụng máy tính trong lớp học Top shop bán giày nam đẹp và tốt nhất tại TPHCM Top Shop thời trang Hàn Quốc đẹp nhất Hà Nội Lời khuyên cho việc tìm kiếm quần jean tốt nhất cho mọi loại cơ thể 10 Lợi ích đáng kinh ngạc của gạo Các mẹo để chọn mũ bảo hiểm phù hợp nhất Gạo màu tím là gì? Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho người yêu công nghệ Tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm 5 mẹo lựa chọn túi xách hoàn hảo cho bạn Cách phụ huynh giúp trẻ em ESL học tiếng Anh Hộp nhữ mối chưa nước hoa Làm thế nào để làm sạch và chăm sóc cho túi xách bằng da của bạn Chọn túi xách hoàn hảo cho nam giới Top 10 shop bán áo thun đẹp, giá phải chăng nổi tiếng nhất ở tpHCM CÁC CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ CÓ ĐẦU TƯ TỐT KHÔNG? Sử dụng máy tính có làm mất khả năng tư duy của học sinh không? Phong Thủy Trong Căn Hộ Của Bạn Marketing Digital dịch vụ SEO website Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Hà Nội Sử dụng máy tính trong giảng dạy toán tiểu học 5 cách dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ tại nhà Mẹo chọn mũ bảo hiểm đối với Biker Top 5 shop bán mũ nón đẹp tại TPHCM Cách sử dụng mũ bảo hiểm mở mặt Mẹo vệ sinh nệm tại nhà mà không cần đến chuyên gia Top 5 shop Thời trang Hàn Quốc nữ đẹp nhất tại TPHCM

Hộp nhữ mối chưa nước hoa

Hộp nhữ mối có thể được sử dụng bên trong, bên dưới hoặc xung quanh các tòa nhà. Mục đích của hộp mồi là nhanh chóng thiết lập một nhóm thức ăn lớn của mối. Khi các mối phát hiện ra chiếc hộp, họ nhanh chóng tuyển dụng số lượng lớn vào nguồn thực phẩm mới. Những mối có thể được định lượng với một chất độc tác dụng chậm. Sau đó, các mối trở thành hệ thống phân phối độc tố, mang chất độc trở lại cho tất cả các thành viên của thuộc địa. Mối chia sẻ thức ăn, nuôi sống trẻ, thường xuyên chú rể lẫn nhau và thường xuyên, ăn thịt người chết của chúng. Một chất độc mất một ngày hoặc nước hoa nhiều hơn để giết là tốt nhất là sự chậm trễ có nghĩa là nó có thể được chia sẻ trong toàn bộ thuộc địa trước khi bất kỳ mối bị giết. Tuy nhiên, một độc tố mất vài tuần để có hiệu quả là không hiệu quả, trừ khi việc tiếp tục cho ăn có thể được đảm bảo.

Xây dựng một hộp mồi rất đơn giản. Có vài kích thước hoặc vật liệu quan trọng. Bộ kiểm soát dịch hại sẽ có sở thích riêng của họ tùy thuộc vào các loài và điều kiện địa phương. Hộp nước hoa thường dài khoảng 500 mm, rộng 300 mm, cao 200 mm và có thể được làm bằng gỗ (không được xử lý!), Polystyrene (bông cải xanh hoặc hộp cá từ siêu thị), ống nhựa hoặc polyethylene (hộp nước hoa nông trại sâu), ngay cả một chiếc vali cũ cũng có thể thực hiện công việc. ( Nhìn chung, polystyrene là phổ biến nhất và các tông ít nhất là thỏa đáng.) Hộp phải niêm phong đủ chặt chẽ để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến  nước hoa​​(có thể tấn công các mối) và để tránh làm khô các nội dung, nhưng vẫn có lỗ hổng thích hợp trong cơ sở để cho phép vào mối. Một số người thích sử dụng các phần của PVC drainpipe. Một cửa sổ ở đầu hoặc cuối, giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn. Cắt một lỗ khoảng 50 đến 75 mm và phủ nó bằng nhựa trong. Đặt một tờ giấy trắng lên trên cửa sổ bên trong hộp. Giấy thấm hoặc giấy thấm là tốt. Bạn sẽ có thể nhanh nước hoa chóng xem liệu hộp đã hoạt động như mối mọt sẽ ăn và nhuộm giấy. Điều này có nghĩa là bạn không phải làm phiền các mối liên hệ cho đến khi bạn chắc chắn có đủ chất độc.

Hộp mồi mối với thức ăn mối – nổThực phẩm cho mối là cellulose – chỉ là về bất kỳ hình thức nào. Một số món ăn yêu thích của họ là giấy và nút chai . Các mồi trong hộp mồi phải được định hình và đặt sao cho số lượng tối đa mối có thể được loại bỏ nhanh chóng với mức tối thiểu của sự xáo trộn. Các lớp xen kẽ và các dải gỗ mỏng xen kẽ thường thành công. Các tông sóng cung cấp các đường hầm làm sẵn có kích thước tương tự với những cái mà mối hàn sẽ tạo ra cho chính chúng, nhưng bạn có thể sử dụng báo, veneer gỗ hoặc thậm chí cả hàng rào cũ nếu bạn không thể có bìa cứng. ( Không sử dụng gỗ sản xuất vì chúng thường chứa hóa chất và thuốc trừ sâu). Các mối sẽ di chuyển nhanh chóng thông qua vật liệu này và các dải gỗ cung cấp chỉ đủ thức ăn thường xuyên để giữ cho chúng quay trở lại. Hãy chắc chắn rằng các tông đã không được tiếp xúc với bất kỳ Các tông sóng hóa chất thấm. Tốt nhất là sử dụng các tông sóng một mặt (như bán ở dạng cuộn để đóng gói) vì điều này cho phép các mối mối ẩn nhỏ và chúng có thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách chạm vào các tấm trên khay lớn (như khay đựng rác).

Đặt hộp của bạn là một sự lựa chọn để được thực hiện một khi mối đã được tìm thấy.
<Lưu ý: Một lợi thế lớn của kỹ thuật này là hộp được sử dụng sau khi đã tìm thấy mối. Điều này có thể tốt hơn nhiều so với đập bả đắt tiền trong một mạng lưới xung quanh nhà.>
Một hướng dẫn tốt là để có được càng gần càng tốt để hoạt động mối quấy rầy không bị xáo trộn, hoặc trên đất hoặc gỗ bị hư hỏng nặng. Một lớp các tông được đặt dưới hộp có thể làm tăng cơ hội thành công. Làm ẩm hoàn toàn vật liệu mồi trong hộp, và khu vực dưới và xung quanh hộp. Mối cần nước và sẽ khám phá và cho ăn nhanh hơn nếu chúng không phải tự mang theo. Hộp nên được chôn với đất đến khoảng một nửa độ sâu của nó để cung cấp một con dấu tốt. Che toàn bộ hộp bằng một tấm nhựa (polyethylene là tốt), và niêm phong các cạnh. Điều này đảm bảo rằng nó sẽ vẫn ẩm và sẽ không thay đổi nhiệt độ quá nhanh. Nếu đặt hộp bên ngoài, hãy che chúng từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu đặt bên trong, hãy đóng hộp vào các bề mặt bị nhiễm bẩn bằng một hạt keo bịt kín khoảng cách acrylic của họa sĩ.

Một phần bị chôn vùi hộp mồiKiểm tra hộp của bạn một cách thận trọng khoảng một tuần sau khi cài đặt (sớm hơn trong thời tiết ấm áp hoặc khu vực nhiệt đới) nhưng đừng nản chí nếu không có gì được nhìn thấy trong 3-4 tuần. Nếu giấy trong cửa sổ được phát hiện hoặc ăn, có thể có đủ mối để nhiễm độc. Nếu bạn rời khỏi hộp quá lâu, các mối sẽ tiêu thụ tất cả các thực phẩm và sau đó từ bỏ nó. Sau đó, bạn phải bắt đầu lại.

Ngộ độc mối tốt nhất còn lại để điều khiển dịch hại của bạn. Theo truyền thống, bụi trioxit arsenic đã được sử dụng để gây ngộ độc mối ở Úc, nhưng hợp chất này khá độc hại đối với con người và đã bị cấm ở nhiều nước khác. Đừng xem xét việc áp dụng chất độc, arsenic chỉ được áp dụng bởi một nhà điều hành có tay nghề và được cấp phép . Đó là một số thay thế đầy hứa hẹn cho asen.

Chuẩn bị mối cho ngộ độc là một công việc cho bộ điều khiển dịch hại, người sẽ loại bỏ hầu hết các vật liệu từ hộp và nhẹ nhàng khai thác các mối từ nó vào một khay lớn. Việc phân loại này nên được thực hiện nhanh chóng để ngăn chặn sự căng thẳng của mối. Các mối hàn được làm sạch sau đó được đưa vào một cái lọ hoặc túi nhựa và rất nhẹ nhàng lăn trong bụi độc. Bạn sẽ lưu ý rằng bộ điều khiển dịch hại sử dụng găng tay, bảo vệ mắt và mặt nạ cho bước này, xử lý asen với sự tôn trọng tuyệt vời. Sau khi tráng, các mối được trả lại cho hộp mồi và được phép trở về nhà thông qua phòng trưng bày của họ (đường hầm). Đôi khi một bộ điều khiển dịch hại sẽ đặt một số mối sạch ở phía sau những người bị nhiễm độc để giúp họ tìm đường về nhà. Một biến thể là Kỹ thuật Trojan Termite; ở đây bộ điều khiển dịch hại mang mối từ một thuộc địa khác, phủ chúng vào chất độc và gửi chúng vào trong hộp. Những mối có thể được chấp nhận hoặc bị từ chối. Nếu bị từ chối, sẽ có chiến đấu. Dù bằng cách nào, chất độc được phân phối tốt vào thuộc địa mối.

Postscript: Trên toàn thế giới, nhiều công ty đang tìm kiếm các hệ thống baiting, hầu hết sử dụng các chất ức chế tổng hợp chitin, không giống với các loại bẫy thường được sử dụng trong kiến ​​và gián, tuy nhiên mối mọt lâu hơn để phản ứng với các hóa chất hơn hầu hết các loài côn trùng gây hại khác. hơn tuần. Các ứng cử viên chính là Exterra , Sentricon của Dow, Advance của Whitmire và FirstLine của FMC, tuy nhiên không có hệ thống nào rẻ và hiếm khi nhanh như kỹ thuật hộp mồi. Rất nhiều người đã có trên bandwagon, bán các hình thức khác nhau của bả giám sát. Nhiều biến thể của phương pháp cổ phần rỗng năm 1992 của tôi. Mặt khác, có vẻ nhưmột số rắc rối với hệ thống mồi khác, được bán rộng rãi trên quầy. Chất lỏng không thấm chất độc cũng cho thấy sự hứa hẹn. Các nhà thực nghiệm cho tôi biết rằng liều thấp của Bayer’s Premise (imidacloprid) có thể có hiệu quả nếu thuộc địa rất gần với mồi. Tương tự như vậy, Termidor của BASF (fipronil) dường như có thể được áp dụng ở một tỷ lệ thậm chí thấp hơn chỉ là về bất kỳ hộp nào. Thật không may là hóa chất hiện không được đăng ký cho các ứng dụng này, vì vậy việc sử dụng đó có lẽ là bất hợp pháp. Đừng thử điều này ở nhà !. Susan Jones tuyệt vời của Đại học bang Ohio có một bản tóm tắt rất hay về các lựa chọn mồi câu .

Được phát triển bởi Tiến sĩ John French, thuộc bộ phận lâm nghiệp và lâm sản của CSIRO, đã nghỉ hưu, kỹ thuật hộp mồi để kiểm soát mối, nhanh chóng được chấp nhận ở Úc và thông qua trang này đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Sau khi một số công khai truyền hình ban đầu ở Úc, bộ kiểm soát dịch hại nhanh chóng bắt đầu báo cáo nó như là lựa chọn ưa thích của chủ nhà khi thiệt hại mối được tìm thấy do lượng nhỏ chất độc được sử dụng và tổng chi phí thấp hơn. Ngày nay, những nỗ lực tiếp thị của các phương pháp tiếp cận độc quyền đắt tiền hơn như Sentricon và Exterra đã mang lại cho họ phần lớn thị trường. Không phải mọi bộ điều khiển dịch hại có thể vẫy cây đũa phép đều có kiến ​​thức hoặc khả năng sử dụng hộp mồi. Chọn dịch vụ của bạn một cách cẩn thận để tránh thất vọng.

Hộp mồi có thể được sử dụng bên trong, bên dưới hoặc xung quanh các tòa nhà. Mục đích của hộp mồi là nhanh chóng thiết lập một nhóm thức ăn lớn của mối. Khi các mối phát hiện ra chiếc hộp, họ nhanh chóng tuyển dụng số lượng lớn vào nguồn thực phẩm mới. Những mối có thể được định lượng với một chất độc tác dụng chậm. Sau đó, các mối trở thành hệ thống phân phối độc tố, mang chất độc trở lại cho tất cả các thành viên của thuộc địa. Mối chia sẻ thức ăn, nuôi sống trẻ, thường xuyên chú rể lẫn nhau và thường xuyên, ăn thịt người chết của chúng. Một chất độc mất một ngày hoặc nhiều hơn để giết là tốt nhất là sự chậm trễ có nghĩa là nó có thể được chia sẻ trong toàn bộ thuộc địa trước khi bất kỳ mối bị giết. Tuy nhiên, một độc tố mất vài tuần để có hiệu quả là không hiệu quả, trừ khi việc tiếp tục cho ăn có thể được đảm bảo.

Xây dựng một hộp mồi rất đơn giản. Có vài kích thước hoặc vật liệu quan trọng. Bộ kiểm soát dịch hại sẽ có sở thích riêng của họ tùy thuộc vào các loài và điều kiện địa phương. Hộp thường dài khoảng 500 mm, rộng 300 mm, cao 200 mm và có thể được làm bằng gỗ (không được xử lý!), Polystyrene (bông cải xanh hoặc hộp cá từ siêu thị), ống nhựa hoặc polyethylene (hộp nông trại sâu), ngay cả một chiếc vali cũ cũng có thể thực hiện công việc. ( Nhìn chung, polystyrene là phổ biến nhất và các tông ít nhất là thỏa đáng.) Hộp phải niêm phong đủ chặt chẽ để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến ​​(có thể tấn công các mối) và để tránh làm khô các nội dung, nhưng vẫn có lỗ hổng thích hợp trong cơ sở để cho phép vào mối. Một số người thích sử dụng các phần của PVC drainpipe. Một cửa sổ ở đầu hoặc cuối, giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn. Cắt một lỗ khoảng 50 đến 75 mm và phủ nó bằng nhựa trong. Đặt một tờ giấy trắng lên trên cửa sổ bên trong hộp. Giấy thấm hoặc giấy thấm là tốt. Bạn sẽ có thể nhanh chóng xem liệu hộp đã hoạt động như mối mọt sẽ ăn và nhuộm giấy. Điều này có nghĩa là bạn không phải làm phiền các mối liên hệ cho đến khi bạn chắc chắn có đủ chất độc.

b>Thực phẩm cho mối là cellulose – chỉ là về bất kỳ hình thức nào. Một số món ăn yêu thích của họ là giấy và nút chai . Các mồi trong hộp mồi phải được định hình và đặt sao cho số lượng tối đa mối có thể được loại bỏ nhanh chóng với mức tối thiểu của sự xáo trộn. Các lớp xen kẽ và các dải gỗ mỏng xen kẽ thường thành công. Các tông sóng cung cấp các đường hầm làm sẵn có kích thước tương tự với những cái mà mối hàn sẽ tạo ra cho chính chúng, nhưng bạn có thể sử dụng báo, veneer gỗ hoặc thậm chí cả hàng rào cũ nếu bạn không thể có bìa cứng. ( Không sử dụng gỗ sản xuất vì chúng thường chứa hóa chất và thuốc trừ sâu). Các mối sẽ di chuyển nhanh chóng thông qua vật liệu này và các dải gỗ cung cấp chỉ đủ thức ăn thường xuyên để giữ cho chúng quay trở lại. Hãy chắc chắn rằng các tông đã không được tiếp xúc với bất k
Đặt hộp của bạn là một sự lựa chọn để được thực hiện một khi mối đã được tìm thấy.
<Lưu ý: Một lợi thế lớn của kỹ thuật này là hộp được sử dụng sau khi đã tìm thấy mối. Điều này có thể tốt hơn nhiều so với đập bả đắt tiền trong một mạng lưới xung quanh nhà.> 
Một hướng dẫn tốt là để có được càng gần càng tốt để hoạt động mối quấy rầy không bị xáo trộn, hoặc trên đất hoặc gỗ bị hư hỏng nặng. Một lớp các tông được đặt dưới hộp có thể làm tăng cơ hội thành công. Làm ẩm hoàn toàn vật liệu mồi trong hộp, và khu vực dưới và xung quanh hộp. Mối cần nước và sẽ khám phá và cho ăn nhanh hơn nếu chúng không phải tự mang theo. Hộp nên được chôn với đất đến khoảng một nửa độ sâu của nó để cung cấp một con dấu tốt. Che toàn bộ hộp bằng một tấm nhựa (polyethylene là tốt), và niêm phong các cạnh. Điều này đảm bảo rằng nó sẽ vẫn ẩm và sẽ không thay đổi nhiệt độ quá nhanh. Nếu đặt hộp bên ngoài, hãy che chúng từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu đặt bên trong, hãy đóng hộp vào các bề mặt bị nhiễm bẩn bằng một hạt keo bịt kín khoảng cách acrylic của họa sĩ.

nhiệt đới) nhưng đừng nản chí nếu không có gì được nhìn thấy trong 3-4 tuần. Nếu giấy trong cửa sổ được phát hiện hoặc ăn, có thể có đủ mối để nhiễm độc. Nếu bạn rời khỏi hộp quá lâu, các mối sẽ tiêu thụ tất cả các thực phẩm và sau đó từ bỏ nó. Sau đó, bạn phải bắt đầu lại.

Ngộ độc mối tốt nhất còn lại để điều khiển dịch hại của bạn. Theo truyền thống, bụi trioxit arsenic đã được sử dụng để gây ngộ độc mối ở Úc, nhưng hợp chất này khá độc hại đối với con người và đã bị cấm ở nhiều nước khác. Đừng xem xét việc áp dụng chất độc, arsenic chỉ được áp dụng bởi một nhà điều hành có tay nghề và được cấp phép . Đó là một số thay thế đầy hứa hẹn cho asen.

Chuẩn bị mối cho ngộ độc là một công việc cho bộ điều khiển dịch hại, người sẽ loại bỏ hầu hết các vật liệu từ hộp và nhẹ nhàng khai thác các mối từ nó vào một khay lớn. Việc phân loại này nên được thực hiện nhanh chóng để ngăn chặn sự căng thẳng của mối. Các mối hàn được làm sạch sau đó được đưa vào một cái lọ hoặc túi nhựa và rất nhẹ nhàng lăn trong bụi độc. Bạn sẽ lưu ý rằng bộ điều khiển dịch hại sử dụng găng tay, bảo vệ mắt và mặt nạ cho bước này, xử lý asen với sự tôn trọng tuyệt vời. Sau khi tráng, các mối được trả lại cho hộp mồi và được phép trở về nhà thông qua phòng trưng bày của họ (đường hầm). Đôi khi một bộ điều khiển dịch hại sẽ đặt một số mối sạch ở phía sau những người bị nhiễm độc để giúp họ tìm đường về nhà. Một biến thể là

n French, thuộc bộ phận lâm nghiệp và lâm sản của CSIRO, đã nghỉ hưu, kỹ thuật hộp mồi để kiểm soát mối, nhanh chóng được chấp nhận ở Úc và thông qua trang này đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Sau khi một số công khai truyền hình ban đầu ở Úc, bộ kiểm soát dịch hại nhanh chóng bắt đầu báo cáo nó như là lựa chọn ưa thích của chủ nhà khi thiệt hại mối được tìm thấy do lượng nhỏ chất độc được sử dụng và tổng chi phí thấp hơn. Ngày nay, những nỗ lực tiếp thị của các phương pháp tiếp cận độc quyền đắt tiền hơn như Sentricon và Exterra đã mang lại cho họ phần lớn thị trường. Không phải mọi bộ điều khiển dịch hại có thể vẫy cây đũa phép đều có kiến ​​thức hoặc khả năng sử dụng hộp mồi. Chọn dịch vụ của bạn một cách cẩn thận để tránh thất vọng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

one × one =