Chọn túi xách hoàn hảo cho nam giới

Trong thế giới ngày nay, thời trang và sự cần thiết đã khiến người đàn ông cuối cùng phải thêm túi xách vào danh sách phụ kiện trang phục của mình. Và không có vấn đề nghề nghiệp của bạn, tầm quan trọng của việc giữ túi xách cho nam giới đã tăng lên trong những năm qua. Một thời gian trở lại, túi xách được coi là phụ kiện cho phụ nữ, nhưng ngày nay, đàn ông cũng quan tâm đến loại hình này và chất lượng túi xách như phụ nữ.

Tuy nhiên, nhiệm vụ chọn túi xách phù hợp với nhu cầu của bạn cho một người đàn ông có thể là một điều khó khăn. Với vô số màu sắc, chủng loại, vật liệu và kích cỡ, việc chọn túi xách tay phải có vẻ khó khăn, khiến hầu hết mọi người phải giải quyết những thứ họ không thực sự cần hoặc muốn.

Ngoài ra, do tính thiết thực, phong cách, nam tính và chức năng, đàn ông thấy rất khó chọn hoặc sử dụng túi xách đặc biệt khi họ nghĩ rằng họ trông nữ tính mang túi xách xung quanh, khi trong mọi sự thật, lý do duy nhất tại sao chúng ta – đàn ông cảm thấy không thoải mái khi mang theo túi xách là bởi vì chúng tôi không mang theo những cái đúng. Nếu mô tả ở trên giống như bạn, sau đó tiếp tục đọc để khám phá những gì bạn cần xem xét khi chọn túi xách.

Lời khuyên về cách chọn một túi xách cho nam giới

  • Mục đích và phong cách

Về cơ bản, đây là điều đầu tiên cần cân nhắc khi mua một chiếc túi xách. Bạn dự định sử dụng nó để làm gì? Bạn sẽ mang theo cái gì? Trang phục gì nên được đeo? Tôi biết! Họ âm thanh như những câu hỏi cho tình dục nữ tính nhưng họ giúp bạn chọn một chiếc túi xách mà không hút. Nếu bạn làm việc trong một công việc của công ty, chiếc cặp là chiếc túi xách hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn dự định sử dụng túi xách giá rẻ 50k cho mục đích thể thao hoặc phòng tập thể dục, bạn nên cân nhắc sử dụng túi xách Duffel. Ngoài ra, những gì bạn có kế hoạch mặc xác định loại túi xách bạn cần. Một lần nữa, công nhân của công ty có trang phục thường xuyên là bộ đồ nên cân nhắc sử dụng cặp da được đánh bóng tốt. Điều này làm cho bạn trông chuyên nghiệp và ngay lập tức nói với bạn là ai.

  • Màu

Trong việc lựa chọn một túi xách, nam giới nên xem xét màu sắc của nó. Màu sắc là rất quan trọng trong việc lựa chọn một túi xách đặc biệt là cho nam giới. Điều này là bởi vì trong khi phụ nữ có xu hướng trông tuyệt vời trong nhiều màu sắc, đàn ông có xu hướng trông ngớ ngẩn. Túi xách nam tính thường có màu tối hơn. Màu sắc sặc sỡ và rất tươi sáng có xu hướng làm cho đàn ông trông giống như một trò đùa.

Điều này đặc biệt đúng nếu màu sắc không pha trộn với trang phục của bạn. Đối với nam giới, đặc biệt là đàn ông trong một số ngành nghề có uy tín, màu sắc mặc của bạn xác định cách người khác nhìn bạn. Do đó, điều quan trọng là chọn túi xách có màu tối hơn. Cân nhắc các màu như đen, xanh đậm, nâu / cà phê nâu.

  • Thân hình

Trước khi bạn mua một túi xách, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào gương để xem nó trông như thế nào trên bạn. Chọn túi xách giống như chọn bất kỳ phụ kiện thời trang nào khác – bạn muốn thứ gì đó phù hợp với hình dạng cơ thể của bạn và làm cho bạn trông đẹp hơn. Kết quả là, điều quan trọng là chọn một túi xách tương ứng với hình dạng và kích thước cơ thể của bạn.

Ví dụ, nói chung, túi xách đặc biệt là những người nhỏ làm cho một người trông cao hơn. Biết liệu bạn có hình tam giác, cơ bắp, hình bầu dục hay hình dạng rộng, cũng giúp bạn chọn túi xách hoàn hảo. Một số trang web có mẹo về cách chọn túi xách phù hợp dựa trên hình dạng cơ thể. Hãy chắc là kiểm tra chúng.

Đọc thêm: https://chuyensituixach.jimdofree.com/

  • Chế biến và kết cấu

Hãy chắc chắn để có một cái nhìn quan tâm đến các mũi khâu và nhìn chung và cảm nhận của túi xách trước khi mua hàng. Hãy chắc chắn rằng ghép mí lon và khâu là nhất quán trong suốt. Ngoài ra, các mô hình của túi xách của bạn nên phù hợp với các đường nối. Kiểm tra dây kéo để đảm bảo rằng chúng trượt trơn tru khi mở hoặc đóng.

Các nút và móc cũng phải dễ dàng đóng. Kiểm tra các đường nối đặc biệt xung quanh khu vực nơi tay cầm đáp ứng túi để đảm bảo chúng chắc chắn và được khâu cẩn thận để tránh chúng nhường đường. Các kết cấu của vật liệu được sử dụng để làm cho túi xách nên được tốt và bền. Túi bên ngoài với đóng cửa từ và bàn chân ở dưới cùng của túi xách làm cho túi xách bền và cung cấp cho các túi xách một cảm giác tuyệt vời.

Việc cân nhắc những điểm này sẽ giúp bạn chọn chiếc túi xách hoàn hảo – một trong đó pha trộn tính thực tiễn, chức năng và nam tính với phong cách.

Dưới đây là một số loại túi xách khác nhau phù hợp với bất kỳ quý ông thời trang nào.

Chiếc

vali Hầu hết mọi người đều sợ sử dụng chiếc cặp vì họ nghĩ nó làm cho chúng trở nên lỗi thời. May mắn cho đàn ông, các nhà sản xuất cặp cũng biết rằng, vì vậy họ đã phát triển một giống mới và hiện đại của cặp – kiểu dáng đẹp hơn và mỏng hơn.

Điều này làm cho chiếc cặp trở thành một chiếc túi xách lý tưởng cho người đàn ông hiện đại, những người không mang gì ngoài máy tính xách tay của mình và một vài giấy tờ. Ngoài ra, nó là lý tưởng cho những người đàn ông với bộ đồ như trang phục làm việc của họ – xem xét việc mua một chiếc da màu đen. Đối với một cái nhìn nam tính và bình thường hơn, hãy thử một trong vải.

 Túi xách Duffel / Holdall

Như đã được đề cập ở trên, túi xách này là hoàn hảo cho những người sử dụng phòng tập thể dục thường xuyên và muốn giữ cho thiết bị của họ gần gũi.

Xem thêmhttp://chuyensituixach.zohosites.com/

Túi xách duffel có thể được sử dụng hàng ngày theo nhiều cách trong khi giữ lại một yếu tố phong cách. Nó cũng có thể hoạt động như một tủ quần áo di động cho những người đàn ông có cuộc sống ngoài công việc thực sự thú vị. Điều quan trọng là chọn một kích thước trung bình cho túi xách và trong khi bạn đang ở đó, lựa chọn một phiên bản da đặc biệt là một trong đó có màu đen hoặc nâu. Da đi với vô số ngoại hình.

Túi Tote

Đây là một trong những túi xách giản dị và đơn giản nhất dành cho nam giới và đó là túi xách hoàn hảo cho các chuyến đi với gia đình và bạn bè. Bởi vì nó thường được làm từ vải nặng như vải hoặc bông, nó là tự nhiên mạnh mẽ và bền và có thể chứa nhiều nội dung. Ngoài ra, một số mẫu thiết kế được làm từ polyester hoặc nylon có khả năng chịu nước.

Họ rất thuận tiện và linh hoạt vì chúng thường được trang bị tay cầm song song và có thể được đóng gói và giải nén một cách dễ dàng do thiết kế túi mở của họ. Một số được trang bị bằng dây kéo. Xem xét chọn cho những người da đen hoặc nâu

Túi Carryall Túi

này, cũng có thể được gọi là Holdall, là túi xách nam hoàn hảo cho hầu hết mọi chuyến đi. Kích thước túi là như vậy mà nó đáp ứng các yêu cầu cho hành lý mang theo máy bay làm cho nó là túi du lịch hoàn hảo cho các chuyến đi ngắn.

Nó thường bao gồm một ngăn chính rộng rãi và có nghĩa là cho quần áo và đồ đạc khác. Túi nhỏ hơn bên ngoài cho vật có giá trị như ví cũng có sẵn để cho phép truy cập nhanh. Hầu hết các mẫu thiết kế của túi này đều có tay cầm song song hoặc dây đeo vai thoải mái. Các loại tủ có nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc và kết cấu khác nhau như polyester và da.

Tham khảo: http://www.tieng-nhat.com/2014/01/huong-dan-chon-tui-xach-cho-bat-cu-dip.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.