Các mẹo để chọn mũ bảo hiểm phù hợp nhất

Mũ bảo hiểm là thiết bị an toàn quan trọng nhất của người đi xe mô tô. Đó là tất cả về chức năng, không phải thời trang hay không hay. Dưới đây là danh sách các mẹo quan trọng để chọn mũ bảo hiểm hiệu quả và tốt nhất cho bạn.

1. Hiểu cách một chiếc mũ bảo hiểm xe máy hoạt động

Mũ bảo hiểm phượt giá rẻ

Nó bao gồm 4 thành phần chính:

  • Vỏ ngoài cứng – được thiết kế đặc biệt để hấp thụ và phổ biến tác động.
  • Lớp lót bảo vệ EPS (xốp) bên trong để hấp thụ và làm mềm tác động của đầu vào bên trong mũ bảo hiểm – giảm sốc cho não.
  • Dây đeo cằm (hệ thống lưu giữ) để đảm bảo mũ bảo hiểm vẫn còn trên đầu.
  • Lớp vải mềm lót để đảm bảo sự thoải mái phù hợp và giảm thiểu sự thoải mái.

2. Chọn mũ bảo hiểm được chứng nhận với các tiêu chuẩn và quy định an toàn được công nhận

Mũ nón mới lạ không cấu thành một chiếc mũ bảo hiểm và không có bảo vệ thực sự cho đầu và đặc biệt là không bảo vệ bộ não. Dán một nhãn dán DOT giả trên mặt sau của một “mũ bảo hiểm” không kỳ diệu cho nó chất lượng pháp lý hoặc bảo vệ. Mũ bảo hiểm là thiết bị an toàn quan trọng nhất của người đi xe mô tô.

Đó là tất cả về chức năng. Các cơ quan kiểm tra khác nhau (DOT, ECE, Snell, BSI, vv) đang xác nhận khả năng của mũ bảo hiểm để bảo vệ bộ não của bạn khỏi chấn thương gây ra bởi bộ não của bạn đập vào bên trong hộp sọ của bạn trong trường hợp tác động đột ngột. Các thử nghiệm khác được thực hiện trên khả năng phân tán lực tác động lên khu vực vỏ ngoài cứng và đảm bảo dây đeo cằm sẽ giữ đúng vị trí và không cho phép nó quay hoặc tắt.

Đọc thêmhttp://mubaohiemdep.zohosites.com/

3. Chọn kiểu – ½, ¾, khuôn mặt đầy đủ, lật lên.

Mũ bảo hiểm đẹp quận 7

Một số tay đua như sự tiện lợi của một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 hoặc 1/24 và cảm giác của gió trên khuôn mặt của họ. Tuy nhiên, bất cứ nơi nào gió tiếp xúc, đường sẽ tiếp xúc trong trường hợp tai nạn 1/2 và 3/4 cung cấp sự bảo vệ ít nhất, không chỉ từ chấn thương, mà còn từ các yếu tố, lỗi, mảnh vụn đường và tiếng ồn . Được tiếp xúc với các yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự thoải mái của một người lái dẫn đến mệt mỏi, tập trung cản trở, hoặc mất thính giác.

Mũ bảo hiểm mặt nạ cung cấp sự bảo vệ và thoải mái nhất. Vì hầu hết mọi người đều được thiết kế để mang lại lợi ích bổ sung cho khí động lực học, họ cũng giảm thiểu mệt mỏi cho người lái. Nhiều tay đua hiện đang lựa chọn mũ bảo hiểm kiểu lật hoặc mô-đun, cung cấp bảo vệ khuôn mặt đầy đủ với sự tiện lợi của mũ bảo hiểm 3/4. Không phải tất cả các modulars đều được tạo ra bằng nhau. Một số được kiểm tra và chứng nhận để bảo vệ toàn diện với EPS hấp thụ sốc ở thanh cằm. Những người khác chỉ cung cấp sự bảo vệ từ các yếu tố.

>> Xem thêmhttp://mubaohiemdep.over-blog.com/

4. Xác định phù hợp

Một mũ bảo hiểm nên được snug. Hoặc giải thích tốt hơn, như một cái bắt tay tốt, thoải mái vững chắc mà không gây khó chịu hay đau đớn. Mũ bảo hiểm sẽ tiếp xúc với tất cả trên đầu và mặt của bạn. Hãy thử dán một màu hồng giữa trán và mũ bảo hiểm – bạn không thể có nhiều hơn đầu mũi. Nếu bạn di chuyển nó xung quanh, nó phải đủ chặt để da bạn di chuyển với nó.

Đặt cược tốt nhất là để có được được trang bị đúng cách, có một đại lý giúp bạn, bắt đầu với một đo lường đầu .Các đại lý tốt có nhân viên được đào tạo để phù hợp với mũ bảo hiểm phù hợp với người đứng đầu. Các chuyên gia này giúp khách hàng tìm thấy loại mũ bảo hiểm và kích cỡ phù hợp nhất với đầu và nhu cầu của họ. Chọn mũ bảo hiểm phù hợp nhất và thoải mái, dành tiền để có được sự bảo vệ, phù hợp và thoải mái nhất. Nếu được chăm sóc đúng cách, mũ bảo hiểm xe máy của bạn sẽ kéo dài đến 5 năm.

Tham khảohttps://leanhtien.net/cach-mua-mu-bao-hiem-xe-may

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.