Phong cách thời trang nước hoa casio fx 580vnx Hàn Quốc thanh lịch và tinh tế luôn được các bạn máy tinh casio trẻ Việt đánh giá cao và theo đuổi. Nếu bạn Vòng tay trầm hương Minh Lâm muốn sở hữu những set đồ https://mayaothundongphuc.com.vn/ đúng chất “phim Hàn” trẻ trung

7 điều cần chuẩn bị cho cuộc hành trình dài

Một chuyến đi dài luôn là một thách thức chào đón đối với bất kỳ người đam mê xe đạp. Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều tiềm năng cho rắc rối nếu bạn không được chuẩn bị tốt. Do đó, nó là một ý tưởng khôn ngoan để kiểm tra tình trạng của xe đạp và các bộ phận của nó kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào một chuyến đi dài. Đây là danh sách kiểm tra xe đạp dành cho bạn mà có thể đảm bảo bạn có một chuyến đi an toàn và thoải mái.

Mũ bảo hiểm phượt

Lốp xe

Kiểm tra tình trạng của lốp xe đạp của bạn trước khi bắt đầu cuộc hành trình bởi vì nếu không có điều kiện thích hợp, có thể xảy ra ripping hoặc wear-off trong khi bạn đang cưỡi. Điều này không chỉ có thể là một tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, nhưng bạn cũng có thể có một thời gian khó khăn thay thế chúng trên đường đi. Và cũng đừng quên kiểm tra áp suất không khí.

>> Xem thêm https://slides.com/mubaohiemdep

Nhiên liệu

Đảm bảo bạn có một thùng đầy đủ trước khi bắt đầu cuộc hành trình, và chắc chắn để tiếp tục làm đầy nó trước khi cấp xăng cấp hits. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng về việc chạy xăng ra ngoài trong khi di chuyển hoặc phải tìm kiếm một máy bơm nhiên liệu trên con đường của bạn. Để phòng ngừa, bạn có thể mang theo một chai xăng cùng với bạn.

Cân bằng bánh xe

Một kiểm tra quan trọng bạn cần làm là sự cân bằng bánh xe. Đảm bảo các bánh xe trên xe đạp của bạn không lung lay và xiên được thắt chặt. Điều này không chỉ làm tăng sự an toàn của bạn mà còn làm cho trải nghiệm thú vị hơn.

Phanh

Có hoạt động đúng phanh là rất quan trọng; và nếu bị bỏ qua, có thể trở nên nguy hiểm cho bạn. Địa hình đồi núi và gồ ghề có thể gây hao mòn phanh, và do đó bạn cần đảm bảo rằng phanh đáp ứng và hoạt động mà không có bất kỳ trục trặc nào. Kiểm tra má phanh, rotor và chất lỏng phanh.

Xích

Một dây xích lỏng lẻo có thể có nghĩa là đầu vào cần điều khiển khó, trong khi dây xích quá chặt chẽ có thể làm gián đoạn việc di chuyển. Ngoài ra, cũng đảm bảo dây chuyền không bị mòn vì nó có thể gây ra một mối nguy an toàn. Để được hoàn toàn chắc chắn, có được một thợ máy để kiểm tra dây xích xe đạp.

>> Xem nhiều hơnhttps://www.mixcloud.com/mubaohiemdep/

Mũ bảo hiểm fullface

Động cơ

Làm cho động cơ của bạn được điều chỉnh, đặc biệt nếu xe đạp của bạn có lịch sử vấn đề động cơ. Bạn cũng có thể kiểm tra động cơ bằng cách đi một số chuyến đi ngắn trước khi đi trên một tuyến đường dài. Nghe bất kỳ âm thanh lạ hoặc nếu nó cho thấy bất kỳ kháng chiến. Nếu bạn cảm thấy động cơ không thực hiện đúng cách, hãy làm cho nó kiểm tra.

bảo hiểm

Cuối cùng, và một trong những điều quan trọng nhất cho sự an toàn của bạn là một mũ bảo hiểm được đánh giá cao bởi ISI. Mũ bảo hiểm nên phù hợp với đầu của bạn, nên thoải mái và không can thiệp vào tầm nhìn của bạn. Mang nó mọi lúc để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ trong hành trình của bạn.

Bạn cũng có thể xem xét mang theo một bộ công cụ xe đạp nhỏ (kìm, bộ dụng cụ sửa chữa dao, dao, tuốc nơ vít, cờ lê điều chỉnh, dây, băng keo, ngọn đuốc). Điều này có thể có ích nếu bạn gặp phải vấn đề nhỏ. Một chiếc xe đạp tốt sẽ làm cho cuộc hành trình của bạn đáng nhớ. Vì vậy, đảm bảo mọi thứ đều có hình dạng để có một cuộc thám hiểm tuyệt vời.

Cuộc hành trình hạnh phúc!!

>> Quan tâmhttp://muanuochoa.net/mu-bao-hiem-made-of-la-gi

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1 × two =